Singer : K. S. Chithra

Music by : Simon K. King

Female : Kannae karuvizhiyae
Kalaiyaa kanavae
Edhama en madiyil vizhuntha nilavae
Deivangal kettaalum kidaikkaadha
En varamae en varamae

Female : Kannae karuvizhiyae
Kalaiyaa kanavae
Edhama en madiyil vizhuntha nilavae
Deivangal kettaalum kidaikkaadha
En varamae en varamae

Female : Nee mudhal muraiya
Azhumbothu
Amma naan sirichenae
Ulagaala vanthaayae en selvamae

Female : Nee oor ulagam arinjaalum
Thozh osara valarnthaalum
En madiyil thalaatti thaangiduvenae

Female : Aarariro aariraaro
Yaaro yaaro adichathaaro
Aarariro aariraaro
Yaaro yaaro adichathaaro

Female : Vaai mozhivena kural vena
Ariyaama iruppena
En karuvin vaasatha
Naan marappena
Indha boologam azhinjaalum
Poongakaathu erinjaalum
Naan kodukkum paasatha
Korachiduvena

Female : Thaan raththatha unavaakki
Pozhuthellaam kanavaakki
Pozhinjalae paasatha
Idhu pol varuma

Female : Oru thaai illa ulagatha
Mudi sootti thanthaalum
Thalaattu paattukku eedaagiduma

Female : Aarariro aariraaro
Yaaro yaaro adichathaaro
Aarariro aariraaro
Yaaro yaaro adichathaaro

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சைமன் கே. கிங்

பெண் : கண்ணே கருவிழியே
கலையா கனவே
இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே
தெய்வங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத
என் வரமே என் வரமே

பெண் : கண்ணே கருவிழியே
கலையா கனவே
இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே
ஜென்மங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத
என் வரமே என் வரமே

பெண் : நீ முதல் முறையா
அழும்போது
அம்மா நான் சிரிச்சேனே
உலகால வந்தாயே என் செல்வமே

பெண் : நீ ஊர் உலகம் அறிஞ்சாலும்
தோள் ஒசர வளர்ந்தாலும்
என் மடியில் தாலாட்டி தாங்கிடுவேனே

பெண் : ஆராரிரோ ஆரிராரோ
யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
ஆராரிரோ ஆரிராரோ
யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ

பெண் : வாய் மொழி வேணா குரல் வேணா
அறியாம இருப்பேனா
என் கருவின் வாசத்தா
நான் மறப்பேனா
இந்த பூலோகம் அழிஞ்சாலும்
பூங்காத்து எரிஞ்சாலும்
நான் கொடுக்கும் பாசத்த
கொறைச்சிடுவேனா

பெண் : தான் ரத்தத்த உணவாக்கி
பொழுதெல்லாம் கனவாக்கி
பொழிஞ்சாலே பாசத்த
இது போல் வருமா

பெண் : ஒரு தாய் இல்லா உலகத்த
முடி சூட்டி தந்தாலும்
தாலாட்டு பாட்டுக்கு ஈடாகுமா

பெண் : ஆராரிரோ ஆரிராரோ
யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
ஆராரிரோ ஆரிராரோ
யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here