Kanne Nee Vaada Song Lyrics is a track from Manalane Mangaiyin Bakkiam – Tamil Movie 1957, Starring Gemini Ganesan, S. V. Subbaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, K. Balaji, Anjalidevi, Rajasulochana, C. S. Girija, E. V. Saroja and Madhuri Devi. This song was sung by P. Susheela and M. S. Ramarao, music composed by  P. Aadhinarayana Rao and lyrics written by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Susheela and M. S. Ramarao

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Kannae nee vaada kaniyae nee vaada
En vaazhvin kurai neenga
Indrae nee vaada kannae nee vaada

Female : Kaninthenghum thaaiyin
Kali theera vaada
Kalaimaanai pol thulli kanna nee vaada
Thavazhndhodi vilaiyaadi
Thavamae nee vaada
Kannae nee vaada thaalaeloo thalaeloo
Thaalaeloo thalaeloo

Male : Thaalaeloo thalaeloo
Kuyilin muttai kaagamae
Adaikaapadhum nijanthaanada
Hooo oo
Kudumbha vilakkaai vilangha vandha
Kuzhandhaiyae nee yaarada
Koyil kulamae suthidamae
Koduthu ponaandaa
Aandavan koduthu ponaandaa kannae
Thaalaeloo thalaeloo

Female : Thaalaeloo thalaeloo
Anaiyaadha jodhi azhagae unnalae
Alaimodhum velai varuvaai munnalae
Manadhaara unai endrum magizhven kannalae
Kannae nee vaada kaniyae nee vaada
Un thaaiyai kaanamal yeno pirindhaai
Engae marainthaai

Male : Kavalaiyaale unnai thedi
Kalanguvaal un thaayada
Hoo oo oooo
Kabadu therinjidatha kadavulthaane neeyada
Kandrai pirindhu karavai yengum
Kaalam idhu thaanda
Aandavan leelai idhuthaanada kannae
Thaalaeloo thalaeloo

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எம். எஸ். ராமராவ்

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : கண்ணே நீ வாடா கனியே நீ வாடா
என் வாழ்வின் குறை நீங்க
இன்றே நீ வாடா கண்ணே நீ வாடா

பெண் : கனிந்தேங்கும் தாயின் கலி தீர வாடா
கலைமானைப் போல் துள்ளி கண்ணா நீ வாடா
தவழ்ந்தோடி விளையாடி தவமே நீ வாடா
கண்ணே நீ வாடா தாலேலோ தாலேலோ….
தாலேலோ தாலேலோ….

ஆண் : தாலேலோ………தாலேலோ……..
குயிலின் முட்டை காகமே
அடைக்காப்பதும் நிஜந்தானடா
ஹோ ஓ ஓ
குடும்ப விளக்காய் விளங்க வந்த
குழந்தையே நீ யாரடா…..

ஆண் : கோயில் குளமே சுத்திடாமே
கொடுத்து போனாண்டா – ஆண்டவன்
கொடுத்துப் போனாண்டா கண்ணே
தாலேலோ…………..தாலேலோ………

பெண் : தாலேலோ…………..தாலேலோ………
அணையாத ஜோதி அழகே உன்னாலே
அலைமோதும் வேளை வருவாய் முன்னாலே
மனதார உனை என்றும் மகிழ்வேன் கண்ணாலே
கண்ணே நீ வாடா கனியே நீ வாடா
உன் தாயைக் காணாமல் ஏனோ பிரிந்தாய்
எங்கே மறைந்தாய்

ஆண் : கவலையாலே உன்னைத் தேடி
கலங்குவாள் உன் தாயடா
ஹோ ஓ ஓ
கபடு சூது தெரிஞ்சிடாத கடவுள்தானே நீயடா
கன்றைப் பிரிந்து கறவை ஏங்கும்
காலம் இதுதாண்டா
ஆண்டவன் லீலை இதுதாண்டா கண்ணே
தாலேலோ…….தாலேலோ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here