Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Kannae pasumponnae
Endru paadum kaaviyam
Karuvil indru kalainthaai
Enthan kannin oviyam

Male : Iru manam erimalai aagum
Kanavugal muzhuvathum vegum
Azhagiya mazhalaiyin naadham
Sevigalil ini engu ketkum

Male : Intha nenjukku naan paadum aaraaro
Ini nee yaaro naan yaaro paaraayo
Aaraaro…..aaraaro…..aaraaro……

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கண்ணே பசும்பொன்னே
என்று பாடும் காவியம்
கருவில் இன்று கலைந்தாய்
எந்தன் கண்ணின் ஓவியம்

ஆண் : இரு மனம் எரிமலை ஆகும்
கனவுகள் முழுவதும் வேகும்
அழகிய மழலையின் நாதம்
செவிகளில் இனி எங்கு கேட்கும்

ஆண் : இந்த நெஞ்சுக்கு நான் பாடும் ஆராரோ
இனி நீ யாரோ நான் யாரோ பாராயோ
ஆராரோ…..ஆராரோ……ஆராரோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here