Kanne Unnai Thodum Song Lyrics is song from Thooya Ullam Tamil Film– 1961, Starring Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. Balaji, Savithiri, E. V. Saroja, M. S. Sundaribai and Sandhiya Jayaram. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Udumalai Narayanakavi.

Singer : P. Susheela

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Udumalai Narayanakavi

Female : Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu
Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu

Female : Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Female and Chorus : Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu

Female : Mara iruttil kilai thavari paaindhidaathu mandhi
Manushanukum thevai andha nidhanam thaan thambhi
Vizhi irundhum kuzhidhanilae vizhuvaar tham polae
Vazhi thavari pogamalae nadanthu sel mele

Female : Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Female and Chorus : Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu

Female : Munnal vandhu thotta kitta irukki pudichukko
Pinnaal thattum perai solli kannae thirumbhikko
Munnal vandhu thotta kitta irukki pudichukko
Pinnaal thattum perai solli kannae thirumbhikko

Female : Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Female and Chorus : Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu

Female : Aattathilae pottiyittu kootturavai thedu
Arivarindhu pazhagiay pin thannurimai naadu
Koottathilae cinna chinna kurai irundhaalum
Gunathai kondu nogamale kulaviduvom naalum

Female : Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Karuthu nilai maarame kattai avizhthu paramae
Female and Chorus : Kannae kannae unnai thodum
Aalai ippodhu
Innarendru kndupidikka venum thappadhu

பாடகி :  பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

பெண் : கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது
கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது

பெண் : கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
பெண் மற்றும் குழு : கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது

பெண் : மர இருட்டில் கிளை தவறி பாய்ந்திடாது மந்தி
மனுஷனுக்கும் தேவை அந்த நிதானம் தான் தம்பி
விழி இருந்தும் குழிதனிலே விழுவார் தம்போலே
வழி தவறி போகாமலே நடந்து செல் மேலே

பெண் : கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
பெண் மற்றும் குழு : கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது

பெண் : முன்னால் வந்து தொட்டா கிட்டா இறுக்கி பிடிச்சுக்கோ
பின்னால் தட்டும் பேரைச் சொல்லி கண்ணே திரும்பிக்கோ
முன்னால் வந்து தொட்டா கிட்டா இறுக்கி பிடிச்சுக்கோ
பின்னால் தட்டும் பேரைச் சொல்லி கண்ணே திரும்பிக்கோ

பெண் : கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
பெண் மற்றும் குழு : கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது

பெண் : ஆட்டத்திலே போட்டியிட்டு கூட்டுறவை தேடு
அறிவறிந்து பழகிய பின் தன்னுரிமை நாடு
கூட்டத்திலே சின்ன சின்ன குறை இருந்தாலும்
குணத்தை கொண்டு நோகாமலே குலவிடுவோம் நாளும்

பெண் : கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
கருத்து நிலை மாறாமே கட்டை அவிழ்த்து பாராமே
பெண் மற்றும் குழு : கண்ணே கண்ணே உன்னைத் தொடும்
ஆளை இப்போது
இன்னாரென்று கண்டுபிடிக்க வேணும் தப்பாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here