Singer : K. J. Jesudass

Music by : V. Kumar

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Annai un azhagai paarkkum
Vizhiyai moodinaal
Unnai thoonga vaikkavillai
Avalthaan thoonginaal

Male : Oonjalai poloru koondil
Kiliyae thoongavo
Unaiyae ennaidum thanthai
Thaniyae yaengavo
Eththanai kaalam ippadi pogum
Kandathai yaaro yaaro

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Oomai paadum intha raagam
Ulagam ketkumaa
Naalai engalathu vaanil
Velicham thondrumaa

Male : Koyilum kallarai aanaal
Edhuthaan sannathi
Alaiyum nenjukku konjam
Azhuthaal nimmath
Yaaridam sella yaaridam solla
Aaruthal solvaar yaaro

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu…..

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : அன்னை உன் அழகை பார்க்கும்
விழியை மூடினாள்
உன்னை தூங்க வைக்கவில்லை
அவள்தான் தூங்கினாள்

ஆண் : ஊஞ்சலை போலொரு கூண்டில்
கிளியே தூங்கவோ
உனையே எண்ணிடும் தந்தை
தனியே ஏங்கவோ
எத்தனை காலம் இப்படி போகும்
கண்டதை யாரோ யாரோ…..

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : ஊமை பாடும் இந்த ராகம்
உலகம் கேட்குமா
நாளை எங்களது வானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா

ஆண் : கோயிலும் கல்லறை ஆனால்
எதுதான் சன்னதி
அலையும் நெஞ்சுக்கு கொஞ்சம்
அழுதால் நிம்மதி
யாரிடம் செல்ல யாரிடம் சொல்ல
ஆறுதல் சொல்வார் யாரோ….

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here