Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Pattanam paartha maappillaiyae..ae…
Paarkka vandha kilippillae…yae…
Pattikkaatta paarthu paarthu
Nenappadhenna manasilae
Pattikkaatta paarthu paarthu
Nenappadhenna manasilae
Kilippillae kilippillae kilippillae

Male : {Kannenna kannenna kalangudhu
Ponnenna ponnenna mayangudhu
Ennenna ennenna nenaikkudhu
Ennangal engengae parakkudhu} (2)

Male : Pattanam paartha maappillaiya
Paarkka vandha kilippillae…
Pattanam paartha maappillaiya
Paarkka vandha kilippillae…
Pattikkaatta paarthu paarthu
Nenappadhenna manasilae
Pattikkaatta paarthu paarthu
Nenappadhenna manasilae
Kilippillae kilippillae kilippillae

Male : Kannenna kannenna kalangudhu
Ponnenna ponnenna mayangudhu
Ennenna ennenna nenaikkudhu
Ennangal engengae parakkudhu

Male : Kungumathai sumandhu kondu
Kulukki varum singaari
Gundu malli poovai kondu
Kozhanji varum oiyaari

Male : Ohoohoi….
Kungumathai sumandhu kondu
Kulukki varum singaari
Gundu malli poovai kondu
Kozhanji varum oiyaari

Male : Katti mugam kondavalae
Kaadhal pesa vandhavalae
Ahaa katti mugam kondavalae
Kaadhal pesa vandhavalae

Male : Yetti yetti ninnu ninnu
Thavippadhenna iruttilae
Pattikkaatta paarthu paarthu
Nenappadhenna manasilae
Kilippillae kilippillae kilippillae

Male : Kannenna kannenna kalangudhu
Ponnenna ponnenna mayangudhu
Ennenna ennenna nenaikkudhu
Ennangal engengae parakkudhu

Male : Aathangarai orathilae
Andru vandha uruvamaa
Azhaghazhaghaa aadai katti
Pazhagha vandha paruvamaa

Male : Ahaanaiyya
Aathangarai orathilae
Andru vandha uruvamaa
Azhaghazhaghaa aadai katti
Pazhagha vandha paruvamaa

Male : Nettriravu vandhavanaa
Nerainja inbam Thandhavanaa
Nettriravu vandhavanaa
Nerainja inbam Thandhavanaa

Male : Avanaa ivan yenavae
Asaivadhenna vizhiyilae
Angum ingum paarthup paarthu
Nenappadhenna manasilae
Kilippillae kilippillae kilippillae

Male : Kannenna kannenna kalangudhu
Ponnenna ponnenna mayangudhu
Ennenna ennenna nenaikkudhu
Ennangal engengae parakkudhu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

ஆண் : பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளையை
பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே
பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண் : {கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது
பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது
என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது
எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது} (2)

ஆண் : பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய
பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே
பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளைய
பார்க்க வந்த கிளிப்பிள்ளே
பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண் : கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது
பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது
என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது
எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண் : குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு
குலுக்கி வரும் சிங்காரி
குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு
கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண் : ஓஹோஹோய்
குங்குமத்தை சுமந்து கொண்டு
குலுக்கி வரும் சிங்காரி
குண்டு மல்லி பூவை கொண்டு
கொழஞ்சி வரும் ஓய்யாரி

ஆண் : கட்டி முகம் கொண்டவளே
காதல் பேச வந்தவளே
ஆஹா கட்டி முகம் கொண்டவளே
காதல் பேச வந்தவளே

ஆண் : எட்டி எட்டி நின்னு நின்னு
தவிப்பதென்ன இருட்டிலே
பட்டிகாட்ட பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண் : கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது
பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது
என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது
எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது

ஆண் : ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
அன்று வந்த உருவமா
அழகழகா ஆடை கட்டி
பழக வந்த பருவமா

ஆண் : அஹான் ஹையா
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
அன்று வந்த உருவமா
அழகழகா ஆடை கட்டி
பழக வந்த பருவமா

ஆண் : நேற்றிரவு வந்தவனா
நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா
நேற்றிரவு வந்தவனா
நிறைஞ்ச இன்பம் தந்தவனா

ஆண் : அவனா இவன் எனவே
அசைவதென்ன விழியிலே
அங்கும் இங்கும் பார்த்து பார்த்து
நெனப்பதென்ன மனசிலே
கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே கிளிப்பிள்ளே

ஆண் : கண்ணென்ன கண்ணென்ன கலங்குது
பொன்னென்ன பொன்னென்ன மயங்குது
என்னென்ன என்னென்ன நினைக்குது
எண்ணங்கள் எங்கெங்கே பறக்குது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here