Singers : Sarthak Kalyani and Hiral Viradia

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Radhakrishnan Parthiban

Male : Kann ethirae
Endhan uyirai kaanbenoo
Un punnagaiyil
Punitham aagi povenoo

Male : Semmalargal yaavum
Un paadham pookumae
Andha vaanam
Unadhanbaagumae

Male : Thagumoo en jeevenae
Thagumoo en jeevenae

Male : Kann ethirae
Endhan uyirai kaanbenoo
Un punnagaiyil
Punitham aagi povenoo

Female : Haa..aaaa..aa…

Male : Paal veedhiyil aayiram
Olinthidum nilavugal
Thaazh panindhundhan
Paal mugam paarthida yengumae

Male : Bhoomi saami motchamae
Yaaiyinum
Neeyae en thaaiyae

Male : Kann ethirae
Endhan uyirai kaanbenoo
Un punnagaiyil
Punitham aagi povenoo

Male : Semmalargal yaavum
Un paadham pookumae
Andha vaanam
Unadhanbaagumae

Male : Thagumoo en jeevenae
Thagumoo en jeevenae

பாடகர்கள் : சார்தக் கல்யாணி மற்றும் ஹிரால் விரடியா

இசை அமைப்பாளர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ராதாகிருஷ்ணன் பார்த்திபன்

ஆண் : கண் எதிரே
எந்தன் உயிரை காண்பேனோ
உன் புன்னகையில்
புனிதம் ஆகி போவேனோ

ஆண் : செம்மலர்கள் யாவும்
உன் பாதம் பூக்குமே
அந்த வானம் உனதன்பாகுமே

ஆண் : தகுமோ என் ஜீவனே
தகுமோ என் ஜீவனே

ஆண் : கண் எதிரே
எந்தன் உயிரை காண்பேனோ
உன் புன்னகையில்
புனிதம் ஆகி போவேனோ

பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ…

ஆண் : பால் வீதியில் ஆயிரம்
ஒளிந்திடும் நிலவுகள்
தாழ் பணிந்துந்தன்
பால் முகம் பார்த்திட ஏங்குமே

ஆண் : பூமி சாமி
மோட்சமே யாயினும்
நீயே என் தாயே

ஆண் : கண் எதிரே
எந்தன் உயிரை காண்பேனோ
உன் புன்னகையில்
புனிதம் ஆகி போவேனோ

ஆண் : செம்மலர்கள் யாவும்
உன் பாதம் பூக்குமே
அந்த வானம்
உனதன்பாகுமே

ஆண் : தகுமோ என் ஜீவனே
தகுமோ என் ஜீவனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here