Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kannedhirae thondrinaal
Kani mugathai kaattinaal
Nervazhiyil maatrinaal
Netru varai yemaatrinaal

Male : Kannedhirae thondrinaal
Kani mugathai kaattinaal
Nervazhiyil maatrinaal
Netru varai yemaatrinaal

Male : Kannedhirae thondrinaal

Male : Paneer poopondra paarvaiyum
Netri parappinilae muthaana vervaiyum
Paneer poopondra paarvaiyum
Netri parappinilae muthaana vervaiyum

Male : Pinnivarum naanam enum porvaiyum
Pinnivarum naanam enum porvaiyum
Sutri pinnalitta koondhal ennum
Thogaiyum kondu -indru

Male : Kannedhirae thondrinaal
Kani mugathai kaattinaal
Nervazhiyil maatrinaal
Netru varai yemaatrinaal

Male : Kannedhirae thondrinaal

Male : Ennai aval idathil tharugiren
Aval innum ennai yen veruthu maraigiraal
Ennai aval idathil tharugiren
Aval innum ennai yen veruthu maraigiraal

Male : Endrum aval engal veettu
Thirumagal aavaal
Endrum aval engal veettu
Thirumagal aavaal
Andha iniya magal enadhu thaaikku
Marumagal aanal- indru

Male : Kannedhirae thondrinaal
Kani mugathai kaattinaal
Nervazhiyil maatrinaal
Netru varai yemaatrinaal

Male : Kannedhirae thondrinaal

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
கனி முகத்தைக் காட்டினாள்
நேர் வழியில் மாற்றினாள்
நேற்று வரை ஏமாற்றினாள்

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
கனி முகத்தைக் காட்டினாள்
நேர் வழியில் மாற்றினாள்
நேற்று வரை ஏமாற்றினாள்

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்

ஆண் : {பன்னீர்ப் பூப்போன்ற
பார்வையும்
நெற்றிப் பரப்பினிலே
முத்தான வேர்வையும்} (2)

ஆண் : பின்னி வரும் நாணம்
எனும் போர்வையும்
சுற்றிப் பின்னலிட்ட கூந்தல் எனும்
தோகையும் கொண்டு – இன்று

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
கனி முகத்தைக் காட்டினாள்
நேர் வழியில் மாற்றினாள்
நேற்று வரை ஏமாற்றினாள்

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்

ஆண் : {என்னை அவளிடத்தில்
தருகிறேன்
அவள் இன்னும் என்னை
ஏன் வெறுத்து மறைகிறாள்} (2)

ஆண் : என்றுமவள் எங்கள் வீட்டுத்
திருமகளாவாள்
அந்த இனிய மகள் எனது தாய்க்கு
மருமகளானாள் – இன்று

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
கனி முகத்தைக் காட்டினாள்
நேர் வழியில் மாற்றினாள்
நேற்று வரை ஏமாற்றினாள்

ஆண் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here