Singer : K. J. Yesudas

Music by : Premi -Sreeni

Male : Aaa….aaa….aaa….aa….

Male : Kanni magal kannimaigal
Kavidhai solvadhenna
Kanni magal kannimaigal
Kavidhai solvadhenna

Male : Ival kaalazhandha nadaiyil
Idai nool alandhadhenna nool alandhadhenna
Kanni magal kannimaigal
Kavidhai solvadhenna

Male : Paazhaalai thanilaadum
Karu naaval kaniyondru
Kannendru per kondathooo
Kovai kaniyendru kiliyendru
Kannae un mun vandhu
Idhazhodu por kondathooo

Male : Aalaana pennendru
Sollamal solkindra
Mundhaanai azhaikkindradhu
Ival poovaaga ponaaga
Thaeraaga varum bothu
Ennullam asaigindrathu
Ennullam asaingindrathu

Male : Kanni magal kannimaigal
Kavidhai solvadhenna

Male : Aaa…aaa…..aa…

Male : Karungkoondhal alai paaya
adhu kandu kadalora
Alaiyaavum kanneer vidum
Alli malar pondra siru paadham
Padhigindra pozhudhingae
Mull kooda poovaagumae

Male : Idhamaana isaiyaalae
Vasamaana pugazhmaalai
Pala kandum niraivillaiyae
Indru ival ketka naan paada
Idhayangal inainthaadum
Sugam pola sugamillaiyae
Sugam pola sugamillaiyae

Male : Kanni magal kannimaigal
Kavidhai solvadhenna
Ival kaalazhandha nadaiyil
Idai nool alandhadhenna
Nool alandhadhenna…
Enna….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..ஆஆ ….

ஆண் : கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்
கவிதை சொல்வதென்ன
கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்
கவிதை சொல்வதென்ன

ஆண் : இவள் காலளந்த நடையில் இடை
நூலந்ததென்ன நூலந்ததென்ன…
கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்
கவிதை சொல்வதென்ன

ஆண் : பாலாழி தனிலாடும் கரு நாவல் கனியொன்று
கண்ணென்று பேர் கொண்டதோ
கோவை கனியென்று கிளியொன்று கண்ணே
உன் முன் வந்து இதழோடு போர் கொண்டதோ

ஆண் : ஆளான பெண்ணென்று சொல்லாமல் சொல்கின்ற
முந்தானை அழைக்கின்றது
இவள் பூவாக பொன்னாக தேராக வரும்போது
என்னுள்ளம் அசைகின்றது என்னுள்ளம் அசைகின்றது
கன்னி மகள் கண்ணிமைகள் கவிதை சொல்வதென்ன

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….

ஆண் : கருங்கூந்தல் அலை பாய அது கண்டு கடலோர
அலை யாவும் கண்ணீர் விடும்
அல்லி மலர் போன்ற சிறு பாதம்
பதிகின்ற பொழுதங்கே முள் கூட பூவாகுமே

ஆண் : இதமான இசையாலே வசமான புகழ்மாலை
பல கண்டும் நிறைவில்லையே
இன்று இவள் கேட்க நான் பாட
இதயங்கள் இணைந்தாடும்
சுகம் போல சுகமில்லையே சுகம் போல சுகமில்லையே

ஆண் : கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்
கவிதை சொல்வதென்ன
இவள் காலளந்த நடையில் இடை
நூலந்ததென்ன நூலந்ததென்ன…என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here