Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Manja thechchu kulikkaiyilae
Manasu thenju poguthaiyaa
Mathilai etti paarppathenna mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kalaiyedukka pogumpothu
Kannukkullae neethaanae
Kathira aruththu adikkumpothu
Kalaththu mettil neethaanae

Female : Thendral adichachaa enna suduthu
Unna ninaichchaa thegam keduthu
Manjalaththaan poosi
Thannila aadi
Malligaiyum koondhalilae
Soodi vaichchen mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Paayeduththu pottu vachchen
Thookkam illai kannukkul
Paal pazhamum sellavillai
Neeyum illai pakkaththil

Female : Vaadai paniyil paadhi ilaichchen
Vaadum malaraa naanum kidaikken
En madiyil saainthu en azhagai paarththu
Nallathiyum kettathaiyum pesikkuvom mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Manja thechchu kulikkaiyilae
Manasu thenju poguthaiyaa
Mathilai etti paarppathenna mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : மஞ்ச தேச்சு குளிக்கையிலே
மனசு தேஞ்சு போகுதையா
மதிலை எட்டி பார்ப்பதென்ன மாமா….

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : களையெடுக்க போகும் போது
கண்ணுக்குள்ளே நீதானே
கதிர அறுத்து அடிக்கும் போது
களத்து மேட்டில் நீதானே

பெண் : தென்றல் அடிச்சா என்னச் சுடுது
உன்ன நினைச்சா தேகம் கெடுது
மஞ்சளத்தான் பூசி…
தண்ணியில ஆடி..
மல்லிகையும் கூந்தலிலே
சூடி வைச்சேன் மாமா

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : பாயெடுத்து போட்டு வச்சேன்
தூக்கம் இல்லை கண்ணுக்குள்
பால் பழமும் செல்லவில்லை
நீயும் இல்லை பக்கத்தில்

பெண் : வாடை பனியில் பாதி இளைச்சேன்
வாடும் மலரா நானும் கிடைக்கேன்
என் மடியில் சாய்ந்து என் அழகை பார்த்து..
நல்லதையும் கெட்டதையும் பேசிக்குவோம் மாமா

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : மஞ்ச தேச்சு குளிக்கையிலே
மனசு தேஞ்சு போகுதையா
மதிலை எட்டி பார்ப்பதென்ன மாமா….

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here