Kanni Tamil Manam Song Lyrics from “Adutha Veettu Penn” Tamil film starring “Anjali Devi,
T. R. Ramachandran and K. A. Thangavelu” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela and Chorus” and the music is composed by “P. Adinarayana Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : P. Adinarayana Rao

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Chorus : ………………….

Female : Hoi kanni tamil manam veesuthadi
Kaaviya thendraludan pesudhadi
Chorus : Hoi kanni tamil manam veesuthadi
Kaaviya thendraludan pesudhadi

Female : Kaavilae poovilae kaanum inbam paaraai
Vaazhvinilae konjidum vandugalum joraai
Chorus : Ohho vandugalum joraai

Female : ……………….

Female : Kaavilae poovilae kaanum inbam paaraai
Vaazhvinilae konjidum vandugalum joraai
Chorus : Ohho vandugalum joraai

Chorus : ……………….

Female : Kaavilae poovilae kaanum inbam paaraai
Vaazhvinilae konjidum vandugalum joraai
Chorus : Ohho vandugalum joraai

Female : Alai mothuthae nilai maaruthae
Aanantha solai idhuvey

Chorus : ……………….

Chorus : Hoi kanni tamil manam veesuthadi
Kaaviya thendraludan pesudhadi

Female : Solaik kuyil maalaiyilae
Innisaiyum paada
Neelamayil aavaludan thogai viriththaada
Chorus : Ohho thogai viriththaada

Female : ……………….

Female : Pullimaangal angumingum
Thulli thulli oda
Pongum kadhiravan thanga thagidaai
Poovaaram pol sooda
Chorus : Ohho poovaaram pol sooda

Female : Alai mothuthae nilai maaruthae
Anantha solai idhuve

Chorus : Kanni tamil manam veesuthadi
Kaaviya thendraludan pesudhadi

Female : Vattam podum sittukkalaai
Vaanagaththil naamae
Pattam pola vegamaai paranthu selvomae
Chorus : Paranthu selvomae

Female : ………………

Female : Istam pola ulaasamaai
Odiyaaduvom
Innal theera naam inba kaanam paaduvomae
Chorus : Inba kaanam paaduvomae

Female : Alai mothuthae nilai maaruthae
Anantha solai idhuve

Chorus : Kanni tamil manam veesuthadi
Kaaviya thendraludan pesudhadi

Chorus : ………………..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

குழு : ………………………

பெண் : ஹோய் கன்னித் தமிழ் மணம் வீசுதடி
காவியத் தென்றலுடன் பேசுதடி
குழு : ஹோய் கன்னித் தமிழ் மணம் வீசுதடி
காவியத் தென்றலுடன் பேசுதடி

பெண் : காவிலே பூவிலே காணும் இன்பம் பாராய்
வாழ்வினிலே கொஞ்சிடும் வண்டுகளும் ஜோராய்
குழு : ஓஹ்ஹோ வண்டுகளும் ஜோராய்

பெண் : …………………………………

பெண் : காவிலே பூவிலே காணும் இன்பம் பாராய்
வாழ்வினிலே கொஞ்சிடும் வண்டுகளும் ஜோராய்
குழு : ஓஹ்ஹோ வண்டுகளும் ஜோராய்

குழு : ………………………

பெண் : காவிலே பூவிலே காணும் இன்பம் பாராய்
வாழ்வினிலே கொஞ்சிடும் வண்டுகளும் ஜோராய்
குழு : ஓஹ்ஹோ வண்டுகளும் ஜோராய்

பெண் : அலை மோதுதே நிலை மாறுதே
ஆனந்த சோலை இதுவே

குழு : ………………………

குழு : ஹோய் கன்னித் தமிழ் மணம் வீசுதடி
காவியத் தென்றலுடன் பேசுதடி

பெண் : சோலைக் குயில் மாலையிலே
இன்னிசையும் பாட
நீலமயில் ஆவலுடன் தோகை விரித்தாட
குழு : ஓஹ்ஹோ தோகை விரித்தாட

பெண் : ………………………………..

பெண் : புள்ளிமான்கள் அங்குமிங்கும்
துள்ளி துள்ளி ஓட
பொங்கும் கதிரவன் தங்கத் தகிடாய்
பூவாரம் போல் சூட
குழு : ஓஹ்ஹோ பூவாரம் போல் சூட

பெண் : அலை மோதுதே நிலை மாறுதே
ஆனந்த சோலை இதுவே

குழு : கன்னித் தமிழ் மணம் வீசுதடி
காவியத் தென்றலுடன் பேசுதடி

பெண் : வட்டம் போடும் சிட்டுகளாய் வானகத்தில் நாமே
பட்டம் போல வேகமாய் பறந்து செல்வோமே
குழு : பறந்து செல்வோமே

பெண் : …………………………

பெண் : இஷ்டம் போல உல்லாசமாய்
ஓடியாடுவோமே
இன்னல் தீர நாம் இன்ப கானம் பாடுவோமே
குழு : இன்ப கானம் பாடுவோமே

பெண் : அலை மோதுதே நிலை மாறுதே
ஆனந்த சோலை இதுவே

குழு : கன்னித் தமிழ் மணம் வீசுதடி
காவியத் தென்றலுடன் பேசுதடி .

குழு : …………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here