Singers : Vani Jayaram and Ramesh

Music by : Ilayaraja

Male : Kanni thaenae ival maanae
Dhinam sandhikka kangalum
Thandhi adikkudhu thaanae
Unnai enni naanae
Kannae ullam izhandhenae
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu

Female : Kanni thaenae ival maanae
Dhinam sandhikka kangalum
Thandhi adikkudhu thaanae
Unnai enni naanae
Kanna ullam izhandhenae
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu

Female : Koondhalil viral saerkkiraai
Saelaiyil nizhal ketkkiraai

Male : Kaadhalaal enai paarkkiraai
Theendinaal mugam saaikkiraai

Female : Maalai varum munbae
Ingu pandhi nadappadhillai
Kaalai pagal velai
Alli mundhi virippadhillai

Male : Kanmaniyae alli kodu
Kaaval illai ippodhu
Kaalai varum neram varai
Kollai idu thappaedhu

Female : Sugarasam paruga paruga
Idhayam niraiyumae

Male : Kanni thaenae ival maanae
Dhinam sandhikka kangalum
Thandhi adikkudhu thaanae
Unnai enni naanae
Kannae ullam izhandhenae
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu

Male : Kaadhali thavam seigiren
Un kangalae varam yengiren

Female : Raamanae unai nambinen
Ennaiyae varam tharugiren

Male : Bramman thandha selvam
Ingu kotti kidakkudhammaa
Thangam unadhangam
Adhai vetti edukkattumaa

Female : Adharkkoru kaalam varum
Avasaram koodaadhu
Kattu maram vettu pattaal
Karai sendru saeraadhu

Male : Vilakkangal enakku edharkku
Vilakkai anaikkavaa

Female : Kanni thaenae ival maanae
Dhinam sandhikka kangalum
Thandhi adikkudhu thaanae
Unnai enni naanae
Kanna ullam izhandhenae
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu

Male : Kanni thaenae ival maanae
Dhinam sandhikka kangalum
Thandhi adikkudhu thaanae
Unnai enni naanae
Kannae ullam izhandhenae
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu
Ini thithikkum muthangal
Ethanai solli vidu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கன்னித் தேனே இவள் மானே
தினம் சந்திக்க கண்களும்
தந்தி அடிக்குது தானே
உன்னை எண்ணி நானே
கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு

பெண் : கன்னித் தேனே இவள் மானே
தினம் சந்திக்க கண்களும்
தந்தி அடிக்குது தானே
உன்னை எண்ணி நானே
கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு

பெண் : கூந்தலில் விரல் சேர்க்கிறாய்
சேலையில் நிழல் கேட்கிறாய்

ஆண் : காதலால் எனை பார்க்கிறாய்
தீண்டினால் முகம் சாய்க்கிறாய்

பெண் : மாலை வரும் முன்பே
இங்கு பந்தி நடப்பதில்லை
காலை பகல் வேளை
அல்லி முந்தி விரிப்பதில்லை

ஆண் : கண்மணியே அள்ளிக் கொடு
காவல் இல்லை இப்போது
காலை வரும் நேரம் வரை
கொள்ளை இடு தப்பேது

பெண் : சுகரசம் பருகப் பருக
இதயம் நிறையுமே

ஆண் : கன்னித் தேனே இவள் மானே
தினம் சந்திக்க கண்களும்
தந்தி அடிக்குது தானே
உன்னை எண்ணி நானே
கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண் : காதலி தவம் செய்கிறேன்
உன் கண்களே வரம் என்கிறேன்

பெண் : ராமனே உனை நம்பினேன்
என்னையே வரம் தருகிறேன்

ஆண் : பிரம்மன் தந்த செல்வம்
இங்கு கொட்டிக் கிடக்குதம்மா
தங்கம் உனதங்கம்
அதை வெட்டி எடுக்கட்டுமா

பெண் : அதற்கொரு காலம் வரும்
அவசரம் கூடாது
கட்டு மரம் வெட்டுப் பட்டால்
கரை சென்று சேராது

ஆண் : விளக்கங்கள் எனக்கு எதற்கு
விளக்கை அணைக்கவா

பெண் : கன்னித் தேனே இவள் மானே
தினம் சந்திக்க கண்களும்
தந்தி அடிக்குது தானே
உன்னை எண்ணி நானே
கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண் : கன்னித் தேனே இவள் மானே
தினம் சந்திக்க கண்களும்
தந்தி அடிக்குது தானே
உன்னை எண்ணி நானே
கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு
இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள்
எத்தனை சொல்லி விடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here