Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Thara

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : {Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa
Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa } (2)

Male : Kannin kanthamae vendam
Un manadhin santhamae podhum
Nam ullam urangavae vendam
Nam vizhigal uranginal podhum

Male : Thadaigal ini illai vazhvil
Naam vinnai thandiyae povom
Azhagae ..ae…ae…
Amuthae…ae…ae…

Male : Kannin kanthamae vendam
Un manadhin santhamae podhum
Nam ullam urangavae vendam
Nam vizhigal uranginal podhum

Male : Thadaigal ini illai vazhvil
Naam vinnai thandiyae povom
Azhagae ..

Chorus : Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa
Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa

Male : Yarodum vazhum vazhkai
Adhu vendam pennae
Uyirodu vazhum kaalam
Adhu unakku mattumae

Female : Nee endhan madi sera
Oru porvaikkul thuyil kolla

Male : Un kanneerai thudaithu kollu
En kannae
Kadal vaanum kaadhal seiyum
Nam pinnae

Female : Unnil nirainjirukken
Enakkae theriyavillaiye
Pennai nan pirantha
Ragasiyam purigirathae

Chorus : Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa
Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa

Male : Kannin kanthamae vendam
Un manadhin santhamae podhum
Nam ullam urangavae vendam
Nam vizhigal uranginal podhum

Male : Thadaigal ini illai vazhvil
Naam vinnai thandiyae povom
Azhagae ..ae…ae….

Chorus : Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa

Male : Naan serntha sontham nee than
Nee irandam thayae
Dhavamaga kidanthen thaniyae
Naan unnil kalakkavae

Female : Thanimaikku vidumuraiya
Naam idhazh serppom
Mudhal muraiya

Male : Adi unai sera vazhvum vendam
Or naalum
Indrodu ulagam mudinthal
Adhu podhum

Female : Nammai pirikkirathae
Iravennum oru edhiri
Naatkal nagargirathae
Mana naal sedhi solli

Chorus : Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa
Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa

Female : Kannin kanthamae vendam
Un manadhin santhamae podhum
Nam ullam urangavae vendam
Nam vizhigal uranginal podhum

Male : Thadaigal ini illai vazhvil
Naam vinnai thandiyae povom
Azhagae ..ae…ae….

Chorus : {Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa laala laalalalaa
Laa lala lala laa laa
Laala laalalalaa} (2)

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் தாரா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : …………………………………………

ஆண் : கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண் : தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் …
அழகே … அமுதே …

ஆண் : கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண் : தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் …
அழகே …

குழு : …………………………………………

ஆண் : யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை
அது வேண்டாம் பெண்ணே
உயிரோடு வாழும் காலம்
அது உனக்கு மட்டுமே

பெண் : நீ எந்தன் மடி சேர
ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

ஆண் : உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு
என் கண்ணே
கடல் வானும் காதல் செய்யும்
நம் பின்னே

பெண் : உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன்
எனக்கே தெரியலையே
பெண்ணாய் நான் பிறந்த
ரகசியம் புரிகிறதே

குழு : …………………………………………

ஆண் : கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண் : தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் …
அழகே …

குழு : …………………………………………

ஆண் : நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான்
நீ இரண்டாம் தாயே
தவமாக கிடந்தேன் தனியே
நான் உன்னில் கலக்கவே

பெண் : தனிமைக்கு விடுமுறையா
நாம் இதழ் சேர்ப்போம்
முதல் முறையாய்

ஆண் : அடி உன்னை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம்
ஓர் நாளும்
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால்
அது போதும்

பெண் : நம்மை பிரிக்கிறதே
இரவென்னும் ஒரு எதிரி
நாட்கள் நகர்கிறதே
மணநாள் சேதி சொல்லி

குழு : …………………………………………

ஆண் : கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண் : தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் …
அழகே …

குழு : …………………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here