Singer : Adithya RK

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Uma Devi

Male : Kannil kodi paava nathigal paaya
Engu poven enthan saabam theera

Male : Vaaname idinthidalaam
Athai vittu neenguma sooriyan
Mothiye udainthidalaam
Karaigalai thanduma kadal alaigal

Male : Ennodu oor
Kutra pambum neliya
En thookame
Nee ennai kothi poda
En kannile or
Oosi kidanthu urutha
En pathaiyai naan
Engu sendru mudikka

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி

ஆண் : கண்ணில் கோடி
பாவ நதிகள் பாய
எங்கு போவேன்
எந்தன் சாபம் தீர

ஆண் : வானமே இடிந்திடலாம்
அதை விட்டு நீங்குமா சூரியன்
மோதியே உடைந்திடலாம்
கரைகளை தாண்டுமா கடலலைகள்

ஆண் : என்னோடு ஓர்
குற்ற பாம்பும் நெளிய
என் தூக்கமே நீ
என்னை கொத்தி போட

ஆண் : என் கண்ணிலே ஓர்
ஊசி கிடந்து உறுத்த
என் பாதையை நான்
எங்கு சென்று முடிக்க….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here