Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Kannilae anbirunthaal
Kallilae deivam varum

Male : Nenjilae karunai vanthaal
Neerilum theanoorum
Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum

Male : Unnaippol kuzhanthai illai
Unnaippol thunaiyum illai
Unnaippol kuzhanthai illai
Unnaippol thunaiyum illai

Male : Unnaalae malarantha ullam
Ennaatha naalum illai
Ennaatha naalum illai

Male : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum

Male : Antha naal marainthathamma
Indru naan manithanamma
Antha naal marainthathamma
Indru naan manithanamma

Male : Sendaadum vadivazhagai
Kandaadum kalainganamma
Kandaadum kalainganamma

Male : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum

Male : Annaiyae un vadivam
Thanthaiyae un idhayam
Annaiyae un vadivam
Thanthaiyae un idhayam

Male : Anbe un thunai irukka
En paadal mudivathenge
En paadal mudivathenge

Male : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Nenjilae karunai vanthaal
Neerilum theanoorum

Male : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்

ஆண் : நெஞ்சிலே கருணை வந்தால்
நீரிலும் தேனூறும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்

ஆண் : உன்னைப்போல் குழந்தை இல்லை
உன்னைப்போல் துணையும் இல்லை
உன்னைப்போல் குழந்தை இல்லை
உன்னைப்போல் துணையும் இல்லை

ஆண் : உன்னாலே மலர்ந்த உள்ளம்
என்னாத நாளும் இல்லை
என்னாத நாளும் இல்லை

ஆண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்

ஆண் : அந்த நாள் மறைந்ததம்மா….
இன்று நான் மனிதனம்மா…..
அந்த நாள் மறைந்ததம்மா….
இன்று நான் மனிதனம்மா…..

ஆண் : செண்டாடும் வடிவழகை
கண்டாடும் கலைஞனம்மா
கண்டாடும் கலைஞனம்மா

ஆண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்

ஆண் : அன்னையே உன் வடிவம்
தந்தையே உன் இதயம்
அன்னையே உன் வடிவம்
தந்தையே உன் இதயம்

ஆண் : அன்பே உன் துணையிருக்க
என் பாடல் முடிவதெங்கே
என் பாடல் முடிவதெங்கே

ஆண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே கருணை வந்தால்
நீரிலும் தேனூறும்

ஆண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here