Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Female : Kadavulukkae kannillaiyoo adhai
Kannappar thaan koduthaaroo
Ingae kannillaa manidhargalai
Andha kadhavul thaan padaithaara

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu
Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Mullai kodi alaiyudhthendru
Thaerai thandhaan paari
Oru pulli mayil kuliril vaada
Porvai thandhan baegan

Female : Neengal kooda vallal thaanae
Enna seiya vendum
Ingae irulil vaazhum makkalakku
Oliyai vazhanga vendum
Kan oliyai vazhanga vendum…aa…aa…aa…aa…

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Vizhi oruvarkillai endra
Pazhiyai mudhalil thudaipom
Pudhu vin gnyaana koodam ondru
Vinveliyil amaippom

Female : Ellorum paarvai pettru
Inba kadalil kulipom
Ingae kurudar yaarum illai endru
Pudhiya ulagam padaippom
Puratchi vazhiyil nadappom aa aa aa

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : கடவுளுக்கே கண்ணில்லையோ
அதை கண்ணப்பர்தான் கொடுத்தாரோ
இங்கே கண்ணில்லா மனிதர்களை
அந்த கடவுள்தான் படைத்தாரா..

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது

பெண் : வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது
கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..

பெண் : முல்லைக்கொடி அலையுதென்று
தேரைத் தந்தான் பாரி
ஒரு புள்ளிமயில் குளிரில் வாட
போர்வை தந்தான் பேகன்

பெண் : நீங்கள் கூட வள்ளல்தானே
என்ன செய்ய வேண்டும்
இங்கே இருளில் வாழும் மக்களுக்கு
ஒளியை வழங்க வேண்டும்
கண் ஒளியை வழங்க வேண்டும்…ஆஆஆஆ….

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..

பெண் : விழி ஒருவருக்கில்லை என்ற
பழியை முதலில் துடைப்போம்
புது விஞ்ஞான கூடம் ஒன்று
விண்வெளியில் அமைப்போம்

பெண் : எல்லோரும் பார்வை பெற்று
இன்பக் கடலில் குளிப்போம்
இங்கே குருடர் யாருமில்லை என்று
புதிய உலகம் படைப்போம்
புரட்சி வழியில் நடப்போம்..ஆஆஆ…

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here