Singers : P. Unni Krishnan and Mahanadhi Shobana

Music by : Deva

Male : Kannodu kannodu
Vandha kaadhal
Kaadhodu kaadhodu
Pesum kaadhal
Vaanukkum mannukkum
Ulla kaadhal
Indha aanukkum pennukkum
Vandha kaadhal
Uravae varuga
Nenjil oonjal aada varuga

Female : Kannodu kannodu
Vandha kaadhal
Kaadhodu kaadhodu
Pesum kaadhal
Vaanukkum mannukkum
Ulla kaadhal
Indha aanukkum pennukkum
Vandha kaadhal

Chorus : …………………….

Male : Anbae anbae un aadai kodu
Un thirumugam theriyattumae
Thingal pennae un thirai vilakku
Kan nilavugal maralattumae

Male : Un kaal golusu
Sangeetham paadathaa
Un kan maniyil
En kaalam vidiyaatha
Un koondhal pookaadu
Naan sooda poovillaiya
Uyirin kural thaan
Adi unakku ketka villaiya

Male : Kannodu kannodu
Vandha kaadhal
Kaadhodu kaadhodu
Pesum kaadhal
Vaanukkum mannukkum
Ulla kaadhal
Indha aanukkum pennukkum
Vandha kaadhal

Female : Nenjae nenjae
Nee nerungivida
En nizhalukkul karaindhuvidu
Pookal konjum
En koondhalukkul
Oru kudithanam thodangividu

Female : Un neesam thaan
En vaazhvin aatharam
Un nenjil thaan
Mudiyum en aagayam
Naalai sila giragangal
Namm peril uruvaagattum
Uyirgal madindhaal
Kadal alaigal kaadhal sollattum

Female : Kannodu kannodu
Vandha kaadhal
Kaadhodu kaadhodu
Pesum kaadhal
Vaanukkum mannukkum
Ulla kaadhal
Indha aanukkum pennukkum
Vandha kaadhal
Uravae varuga nenjil oonjal aada varuga

Male : Kannodu kannodu
Vandha kaadhal
Kaadhodu kaadhodu
Pesum kaadhal
Vaanukkum mannukkum
Ulla kaadhal
Indha aanukkum pennukkum
Vandha kaadhal

பாடகர்கள் : பி. உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் மகாநதி ஷோபனா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

ஆண் : வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்
உறவே வருக நெஞ்சில்
ஊஞ்சல் ஆட வருக….

பெண் : கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

பெண் : வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்

குழு : ………………

ஆண் : அன்பே அன்பே
உன் ஆடை கொடு
உன் திருமுகம் தெரியட்டுமே
திங்கள் பெண்ணே
உன் திரை விலக்கு
கண் நிலவுகள் மலரட்டுமே

ஆண் : உன் கால் கொலுசு
சங்கீதம் பாடாதா
உன் கண்மணியில்
என் காலம் விடியாதா
உன் கூந்தல் பூக்காடு
நான் சூட பூவில்லையா
உயிரின் குரல்தான்
அடி உனக்கு கேட்கவில்லையா

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

ஆண் : வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்

பெண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
நீ நெருங்கிவிடு
என் நிழலுக்குள் கரைந்துவிடு
பூக்கள் கொஞ்சம்
என் கூந்தலுக்குள்
ஒரு குடித்தனம் தொடங்கிவிடு

பெண் : உன் நேசம்தான்
என் வாழ்வின் ஆதாயம்
உன் நெஞ்சில்தான் முடியும்
என் ஆதாயம்

பெண் : நாளை நம் விரகங்கள்
நம் பேரில் உருவாகட்டும்
உயிரகள் மடிந்தால்
கடல் அலைகள்
காதல் சொல்லட்டும்

பெண் : கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

பெண் : வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்
உறவே வருக நெஞ்சில்
ஊஞ்சல் ஆட வருக….

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

ஆண் : வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here