Singer : Akshaya Shridhar

Music by : Arrol Corelli

Lyrics by : Soundararajan

Female : Humming

Female : Kannodu neengamal
Uraiyaadum kaadhal yaaro…
Kaiyodu seraamal
Nodiyaavum kaanal neero…!

Female : Unnodu naan vaazhum
Intha kaalam ondre vendum…
Unnodu naan ennum
Intha paathai ondre pothum…!

Female : Mudiyaathe
Intha kadhal endrume mudivilithaan
Poove…
Intha kadhale vaazhkkaiyin karaithan…!
Kaanum
Yaavilum yaavilum unathalaithan…
Naalum…
Intha kadhal vaattiduthe
Aruginile vaa…!

Female : Pesaamal pogum pothum
Un mounam yetho pesum…
Neerukkul eeram pola
Ennulle neeyum neeyum…!

Female : Sollatha kadhal vanthu
Kollamal ennai kolla…
Illadha kaatchikkulle
Alai mothuthe…!

Female : Puriyaatha nencham
Puyalkaatril poriduthe…!
Vidiyaatha koncham
En vaanam yengiduthe…!

Female : Humming

Female : Kannodu neengamal
Uraiyaadum kaadhal yaaro…
Kaiyodu seraamal
Nodiyaavum kaanal neero…!

Female : Unnodu naan vaazhum
Intha kaalam ondre vendum…
Unnodu naan ennum
Intha paathai ondre pothum…!

பாடகி : அக்ஷயா ஸ்ரீதர்

இசை அமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

பாடல் ஆசிரியர் : சௌந்தரராஜன்

பெண் : முனங்கல் ……………..

பெண் : கண்ணோடு நீங்காமல்
உரையாடும் காதல் யாரோ
கையோடு சேராமல்
நொடியாவும் கானல் நீரோ

பெண் : உன்னோடு நான் வாழும்
இந்த காலம் ஒன்றே போதும்
உண்டு நான் என்னும்
இந்த பாதை ஒன்றே போதும்

பெண் : முடியாதே
இந்த காதல் என்றுமே முடிவிலித்தான்
பூவே
இந்த காதலே வாழ்க்கையின் கரைத்தான்
காணும்
யாவிலும் யாவிலும் உனது அலைதான்
நாளும்
இந்த காதல் வாட்டிடுதே
அருகினிலே வா

பெண் : பேசாமல் போகும் போதும்
உன் மௌனம் ஏதோ பேசும்
நீருக்குள் ஈரம் போல
என்னுள்ளே நீயும் நீயும்

பெண் : சொல்லாத காதல் வந்து
கொள்ளாமல் என்னை கொல்ல
இல்லாத காட்சிக்குள்ளே
அலை மோதுதே

பெண் : புரியாத நெஞ்சம்
புயல்காற்றில் போரிடுதே
விடயாதா கொஞ்சம்
என் வானம் ஏங்கிடுதே

பெண் : முனங்கல் ……………..

பெண் : கண்ணோடு நீங்காமல்
உரையாடும் காதல் யாரோ
கையோடு சேராமல்
நொடியாவும் கானல் நீரோ

பெண் : உன்னோடு நான் வாழும்
இந்த காலம் ஒன்றே போதும்
உண்டு நான் என்னும்
இந்த பாதை ஒன்றே போதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here