Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : V. Kumar

Lyricist : Kannadasan

Male : Kannoru pakkam nenjoru pakkam
Pennodu poraadudhu
Female : Aa..aa..kalloru pakkam thaenoru pakkam
Ulloora neeradudhu

Male : Kannoru pakkam nenjoru pakkam
Pennodu poraadudhu
Female : Aa..aa..kalloru pakkam thaenoru pakkam
Ulloora neeradudhu

Male : Aadum poovai soodaamal ponaal
Aadum poovai soodaamal ponaal aasai theeradhu
Female : Aasai vegam poga poga
Aasai vegam poga poga kelvi kelaadhu

Male : Podhum neram polladha nenjil
Podhum neram poladha nenjil
Bodhai maaradhu
Female : Poluthum pogaadhu

Male : Kannoru pakkam nenjoru pakkam
Pennodu poraadudhu
Female : Aa..aa..kalloru pakkam thaenoru pakkam
Ulloora neeradudhu

Female : Kaadhal devan kalyaana veetil
Kaadhal devan kalyaana veetil kadhavu moodaadhu
Male : Kanni vaasal kaana kaana
Kanni vaasal kaana kaana kangal podhaadhu

Female : Chinna thottam sillendra kaatril
Chinna thottam sillendra kaatril
Siraiyum podaadhu
Male : Poda koodadhu

Male : Kannoru pakkam nenjoru pakkam
Pennodu poraadudhu
Female : Aa..aa..kalloru pakkam thaenoru pakkam
Ulloora neeradudhu

Humming : ……………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கண்ணொரு பக்கம் நெஞ்சொரு பக்கம்
பெண்ணோடு போராடுது
பெண் : ஆஆ கள்ளொரு பக்கம் தேனொரு பக்கம்
உள்ளூர நீராடுது…..

ஆண் : கண்ணொரு பக்கம் நெஞ்சொரு பக்கம்
பெண்ணோடு போராடுது
பெண் : ஆஆ கள்ளொரு பக்கம் தேனொரு பக்கம்
உள்ளூர நீராடுது….

ஆண் : ஆடும் பூவை சூடாமல் போனால்
ஆடும் பூவை சூடாமல் போனால் ஆசை தீராது
பெண் : ஆசை வேகம் போகப் போக
ஆசை வேகம் போகப் போக கேள்வி கேளாது

ஆண் : போகும் நேரம் பொல்லாத நெஞ்சில்
போகும் நேரம் பொல்லாத நெஞ்சில்
போதை மாறாது
பெண் : பொழுதும் போகாது

ஆண் : கண்ணொரு பக்கம் நெஞ்சொரு பக்கம்
பெண்ணோடு போராடுது
பெண் : ஆஆ கள்ளொரு பக்கம் தேனொரு பக்கம்
உள்ளூர நீராடுது…..

பெண் : காதல் தேவன் கல்யாண வீட்டில்
காதல் தேவன் கல்யாண வீட்டில் கதவு மூடாது
ஆண் : கன்னி வாசல் காணக் காண
கன்னி வாசல் காணக் காண கண்கள் போதாது

பெண் : சின்னத் தோட்டம் சில்லென்ற காற்றில்
சின்னத் தோட்டம் சில்லென்ற காற்றில்
சிறையும் போடாது
ஆண் : போடக் கூடாது

ஆண் : கண்ணொரு பக்கம் நெஞ்சொரு பக்கம்
பெண்ணோடு போராடுது
பெண் : ஆஆ கள்ளொரு பக்கம் தேனொரு பக்கம்
உள்ளூர நீராடுது…..

முனங்கல் : ……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here