Singers : Ghantasala and Leela

Music by : Ghantasala

Male : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kannae unakken kalavaramae
Kannae unakken kalavaramae
Kaadhal kaniyae kanirasamae
Unai kandae kaninthathu en manamae

Male : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kannae unakken kalavaramae

Female : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kanna unakken paravasamae
Kanna unakken paravasamae
Yegaandham adhil idhayam magizhndha
En kanavae ninaivaanathae

Female : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kanna unakken paravasamae

Male : Kavil ulaavidum kokilamae
Un gaanamridhamae aanandhamae
Ae….ae…a.e…..
Kavil ulaavidum kokilamae
Un gaanamridhamae aanandhamae
Kalaaba mayil pol ulaavum kalaiyae
Kalaaba mayil pol ulaavum kalaiyae
Kalaimaan vizhiyae kaaviyamae

Male : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kannae unakken kalavaramae

Female : Malar kanaiyaalae maaranai pola
Nilaiyariyamalae veesuvadhaen
Ae…ae…ae…ae..ae…ae…ae..nnn
Malar kanaiyaalae maaranai pola
Nilaiyariyamalae veesuvadhaen
Malar kaavinilae veeravigaaramoo
Malar kaavinilae veeravigaaramoo
Mangaiyin idamum prathaabamoo

Female : Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kanna unakken paravasamae
Male : Kannae unakken kalavaramae

பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் லீலா

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
காதல் கனியே கனிரசமே
உனைக் கண்டே கனிந்தது என் மனமே…..

ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே

பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே
கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே
ஏகாந்தமதில் இதயம் மகிழ்ந்த
என் கனவே நினைவானதே……..

பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே

ஆண் : காவில் உலாவிடும் கோகிலமே
உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே
ஏ…..ஏ……ஏ…….
காவில் உலாவிடும் கோகிலமே
உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே
கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே
கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே
கலைமான் விழியே காவியமே

ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே

பெண் : மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே
நிலையறியாமலே வீசுவதேன்
ஏ…….ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ….ன்
மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே
நிலையறியாமலே வீசுவதேன்
மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ
மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ
மங்கையின் இடமும் பிராதபமோ…..

பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண் : கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here