Singer : P. Susheela

Music by : A. R. Rahman

Male : Hmmm…mm…mmm…
Mmm….mmm….mmm….

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Male : Haa…aaa…aaa…aaaa
Haa…aaa…aaa…aaaa

Female : Mazhai nindra pinnallum
Ilai sinthum thuli azhagu
Alai meendu ponalum
Karai konda nurai azhagu

Female : Imai kottum vin meengal
Iravodu than azhagu
Imai kottum vin meengal
Iravodu than azhagu
Illamaran kannukku
Epothum naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Anantha manjathil
Avizhnthalum kuzhal azhagu
Adaiyala muthathil
Azhinthalum pottu azhagu

Female : Pennodu kaadhal vandhaal
Pirai kooda perazhagu
Pennodu kaadhal vandhaal
Pirai kooda perazhagu
Ennodu nee irunthaal
Irul kooda orr azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

ஆண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : மழை நின்ற
பின்னாலும் இலை
சிந்தும் துளி அழகு
அலை மீண்டு போனாலும்
கரை கொண்ட நுரை அழகு

பெண் : இமை கொட்டும்
விண்மீன்கள் இரவோடு
தான் அழகு இமை கொட்டும்
விண்மீன்கள் இரவோடு
தான் அழகு இளமாறன்
கண்ணுக்கு எப்போதும்
நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : ஆனந்த மஞ்சத்தில்
அவிழ்ந்தாலும் குழல் அழகு
அடையாள முத்தத்தில்
அழிந்தாலும் பொட்டு அழகு

பெண் : பெண்ணோடு
காதல் வந்தால் பிறை
கூட பேரழகு பெண்ணோடு
காதல் வந்தால் பிறை
கூட பேரழகு என்னோடு
நீ இருந்தால் இருள் கூட
ஓர் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here