Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Maalu…….

Male : Kannukkul sikki konda
Pennin perai sollavaa
Scooter-in pinnae vaiththu
Yetri kondu sellavaa
Mannukkullae maattikkonda
Vandiyai naan thallividavaa..haa..haa

Female : Baalu………..

Female : Kalloori naadagaththil
Gettikkaara herodhaan
College paadathilae
Vaanguvadhu zerodhaan
Ellaam valla ivarukku
Illaadhadhu vaalu onnudhaan..haan..haan…

Male : {Mary stylai paarththu vittuthaanaa
Marlin monroe mel ulagam ponaa} (2)
Kanchanaavin gettup-pu
Kaagidha poo settappu
Karman grand-aa type-u….

Male : Kannukkul sikki konda
Pennin perai sollavaa
Scooter-in pinnae vaiththu
Yetri kondu sellavaa
Mannukkullae maattikkonda
Vandiyai naan thallividavaa..haa..haa

Female : {Cricket aadum veeran indha baalu
Engilish mark-ku nooththukku naalu} (2)
Soda bottle kannaadi
Somu oru killaadi
Charlie chaplin ..dhaanadi…

Female : Kalloori naadagaththil
Gettikkaara herodhaan
College paadathilae
Vaanguvadhu zerodhaan
Ellaam valla ivarukku
Illaadhadhu vaalu onnudhaan..haan..haan…

Male : {Sonpapdi sonaa switzerland-u ponaa
Sogusaai england sendru vandha jaanaa} (2)
Vaangi vandha diploma
Samaiyalukku aagumaa
Aemmaa bhaama..sollammaaaa…..

Male : Kannukkul sikki konda
Pennin perai sollavaa
Scooter-in pinnae vaiththu
Yetri kondu sellavaa
Mannukkullae maattikkonda
Vandiyai naan thallividavaa..haaiyaa

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மாலு

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹா ஹா

பெண் : பாலு

பெண் : கல்லூரி நாடகத்தில்
கெட்டிக்கார ஹீரோதான்
காலேஜ் பாடத்திலே வாங்குவது
ஸிரோதான் எல்லாம் வல்ல
இவருக்கு இல்லாதது வாலு
ஒன்னுதான் ஹான் ஹான்

ஆண் : { மேரி ஸ்டைல
பார்த்து விட்டு தானா
மெர்லின் மன்றோ மேல்
உலகம் போனா } (2)
காஞ்சனாவின் கெட் அப்பு
காகித பூ செட் அப்பு கர்மன்
க்ராண்டா டைப்பு

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹா ஹா

பெண் : { கிரிக்கெட் ஆடும் வீரன்
இந்த பாலு இங்கிலீஷ் மார்க்கு
நூத்துக்கு நாலு } (2)
சோடா பாட்டில் கண்ணாடி
சோமு ஒரு கில்லாடி சார்லி
சாப்ளின் தானடி

பெண் : கல்லூரி நாடகத்தில்
கெட்டிக்கார ஹீரோதான்
காலேஜ் பாடத்திலே வாங்குவது
ஸிரோதான் எல்லாம் வல்ல
இவருக்கு இல்லாதது வாலு
ஒன்னுதான் ஹான் ஹான்

ஆண் : { சோன்பப்டி சோனா
ஸ்விட்சர்லாந்து போனா
சொகுசாய் இங்கிலாந்து
சென்று வந்தா ஜானா } (2)
வாங்கி வந்த டிப்ளோமா
சமையலுக்கு ஆகுமா
ஏம்மா பாமா சொல்லம்மா

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here