Kannukkulla Kathal Song Lyrics is a track from RK Vellimegham – Tamil Movie 2024, Starring  Vijay Gowrish and Sainu Chavakkadan. This song was sung by Shara Gireesh and Sarath Sukumaran, music composed by Sai Balan and lyrics written by Aju Sajan.

Singers : Shara Gireesh and Sarath Sukumaran

Music Director : Sai Balan

Lyricist : Aju Sajan

Female : Kannukkulla kaadhal vachu
Enna kolla pathavane
Kaatu malli poovai pola
Vaasam veesi ponavane

Male : Meendum jenmam vendum
Penne uyirode
Female : Un koodave irukanaum ini endrume
Nee sirucha ulagil poovellam pookuthe

Male : Kannukkulla kaadhal vachu
Enna kolla pathavale
Kaatu malli poovai pola
Vaasam veesi ponavale

Female : Angum ingum thaan paathaigal undu
Engum pogaamal nanum than ingu

Male : Aval eluthum kavithaigale
Varam kodukum naan vadipen
Ore oru paarvai thanthal ennai tharuven
Ore oru vaarthai sonnal ennai ninaipen

Female : Ennalum un pon vaanam
Naan endru solvene

Female : Kannukkulla kaadhal vachu
Enna kolla pathavane
Kaatu malli poovai pola
Vaasam veesi ponavane

Male : Kaalangal pogum kaatchigal maarum
Sondham endraale nee matum aagum
Female : Agilam engum kathaigal undu
Kathaigalul naan kavithaigalo

Male : Maargazhi pani thuli varum nerame
Thendral theril varuvaal namakaagave
Female : Uyir pirinthaal unai vittu
Naanum poga maatene

Female : Kannukkulla kaadhal vachu
Enna kolla pathavane
Kaatu malli poovai pola
Vaasam veesi ponavane

Male : Meendum jenmam vendum
Penne uyirode
Female : Un koodave irukanaum ini endrume
Nee sirucha ulagil poovellam pookuthe

Male : Kannukkulla kaadhal vachu
Enna kolla pathavale
Kaatu malli poovai pola
Vaasam veesi ponavale

பாடகர்கள் : ஷாரா கிரீஷ் மற்றும் சரத் சுகுமாரன்

இசையமைப்பாளர் : சாய்பாலன்

பாடலாசிரியர் : அஜு சஜன்

பெண் : கண்ணுக்குள்ள காதல் வச்சு
என்ன கொல்ல பாத்தவனே
காட்டு மல்லி பூவை போல
வாசம் வீசி போனவனே

ஆண் : மீண்டும் ஜென்மம் வேண்டும்
பெண்ணே உயிரோடு
பெண் : உன் கூடவே இருக்கனும் இனி என்றுமே
நீ சிரிச்சா உலகில் பூவெல்லாம் பூக்குதே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள காதல் வச்சு
என்ன கொல்ல பாத்தவளே
காட்டு மல்லி பூவை போல
வாசம் வீசி போனவளே

பெண் : அங்கும் இங்கும்தான் பாதைகள் உண்டு
எங்கும் போகாமல் நானும்தான் இங்கே

ஆண் : அவள் எழுதும் கவிதைகளே
வரம் கொடுக்கும் நான் வடிப்பேன்
ஒரே ஒரு பார்வை தந்தால் என்னைத் தருவேன்
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என்னை நினைப்பேன்

பெண் : என்னாலும் உன் பொன் வானம்
நான் என்று சொல்வேனே

பெண் : கண்ணுக்குள்ள காதல் வச்சு
என்ன கொல்ல பாத்தவனே
காட்டு மல்லி பூவை போல
வாசம் வீசி போனவனே

ஆண் : காலங்கள் போகும் காட்சிகள் மாறும்
சொந்தம் என்றாலே நீ மட்டும் ஆகும்
பெண் : அகிலம் எங்கும் கதைகள் உண்டு
கதைகளுள் நான் கவிதைகளோ

ஆண் : மார்கழி பனித்தூளி வரும் நேரமே
தென்றல் தேரில் வருவாள் நமக்காகவே
பெண் : உயிர் பிரிந்தாள் உன்னை விட்டு
நானும் போக மாட்டேனே

பெண் : கண்ணுக்குள்ள காதல் வச்சு
என்ன கொல்ல பாத்தவனே
காட்டு மல்லி பூவை போல
வாசம் வீசி போனவனே

ஆண் : மீண்டும் ஜென்மம் வேண்டும்
பெண்ணே உயிரோடு
பெண் : உன் கூடவே இருக்கனும் இனி என்றுமே
நீ சிரிச்சா உலகில் பூவெல்லாம் பூக்குதே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள காதல் வச்சு
என்ன கொல்ல பாத்தவளே
காட்டு மல்லி பூவை போல
வாசம் வீசி போனவளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here