Singer : Unni Menon

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah
Naan kangal mooda maattenadi chellama..

Male : Adi needhaan en sandhosham
Poovellaam unn vaasam
Nee pesum pechellaam
Naan ketkum sangeedham

Male : Unn punnagai naan
Semikindra selvamadi..
Nee illai endraal naanum
Ingae ezhaiyadi

Male : Manidhargalai vaasikiren
Manidhanai poovaai yaasikiren
Unarvugalai nesikiren
Unaithaanae uyiraai swasikiren

Male : Enakullae unn moochu
Edharkaaga en moochu
Adi mounam vendam kanmaniyae
Oru vaarthai pesividu
Naan enakkul illai tholaithuvitten
Nee ennai meettukodu

Male : Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah
Naan kangal mooda maattenadi chellama..

Chorus : Ohooo..ooo..ooo..oohoo
Ohooo..ooo..ooo..oohoo

Male : Sugam enbadhu tholaivaanadhu
Unai kandapinae enai cherndhadhu
Vaazhvenaku vasapattadhu
Vasantham en kannil thenpattadhu

Male : Alaipaaindha nenjukkul
Amaidhiyai thandhaaiyae
Naan thedi kanda thiraviyamae
Enai unakaai vaarthenae
En jeevan muzhudhum vaarithandhu
Unn uyirai kaapenae

Male : Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah
Naan kangal mooda maattenadi chellama..

Male : Adi needhaan en sandhosham
Poovellaam unn vaasam
Nee pesum pechellaam
Naan ketkum sangeedham

Male : Unn punnagai naan
Semikindra selvamadi..
Nee illai endraal naanum
Ingae ezhaiyadi

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…ஆஹா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…

ஆண் : அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்செல்லாம்
நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்

ஆண் : உன் புன்னகை நான்
சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி..
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

ஆண் : மனிதர்களை வாசிக்கிறேன்
மனிதனை பூவாய் யாசிக்கிறேன்
உணர்வுகளை நேசிக்கிறேன்
உனைத்தானே உயிராய் சுவாசிக்கிறேன்

ஆண் : எனக்குள்ளே உன் மூச்சு
எதற்காக என் மூச்சு
அடி மௌனம் வேண்டாம் கண்மணியே
ஒரு வார்த்தை பேசி விடு
நான் எனக்குள் இல்லை
தொலைத்து விட்டேன்
நீ என்னை மீட்டுக்கொடு

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…ஆஹா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…

குழு : ஓஹு..ஓ…ஓ…ஓ…..
ஓஹு..ஓ…ஓ…ஓ…..

ஆண் : சுகம் என்பது தொலைவானது
உனை கண்டே பின்னே எனை சேர்ந்தது
வாழ்வெனக்கு வசப்பட்டது
வசந்தம் என் கண்ணில் தென்பட்டது

ஆண் : அலை பாய்ந்த நெஞ்சுக்குள்
அமைதியை தந்தாயே
நான் தேடிக் கண்ட திரவியமே
எனை உணக்காய் வார்த்தேனே
என் ஜீவன் முழுதும் வாரித்தந்து
உன் உயிரை காப்பேனே…

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…ஆஹா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா…

ஆண் : அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்செல்லாம்
நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்

ஆண் : உன் புன்னகை நான்
சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி..
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here