Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : R. Govardhanam

Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa..aa…
Haa….aaa…aaa…
Haaa…aaa..haaa..aaa…aaa…aa..aa..aa..aa..

Male : Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro
Pen manadhil yetri vaitha
Dheebamallavaa
Oli pirakkum munnae anaithal
Paavamallavaa

Male : Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro
Pen manadhil yetri vaitha
Dheebamallavaa
Oli pirakkum munnae anaithal
Paavamallavaa

Female : {Kaadhal nenjin vaedhanaigal
Theeruvadhundo
Nee kaadhal vazhi sendraalum
Aaruvadhundo} (2)

Female : Aadhi mudhal paadam sonna
Paavalan andro
Aadhi mudhal paadam sonna
Paavalan andro
Ennai aada vaithu paarthirundha
Naayagan andro

Female : Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro
Pen manadhil yetri vaitha
Dheebamallavaa
Oli pirakkum munnae anaithal
Paavamallavaa

Male : {Andhi varum thendralukku
Maatramillaiyae
Aadi vellam odi vara
Marappadhillaiyae} (2)

Male : Thingal varum paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Thingal varum paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Vindhai konda kaadhal mattum
Maaruvadhundo

Male : Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro

Female : Vaer oondri valarum endru
Vidhai vidhaithen
Vaer oondri valarum endru
Vidhai vidhaithen
Iru vizhi pola kaathirundhu
Neerum iraithaen

Female : Poo mudikkum aasai kondu
Solai adaindhaen
Poo mudikkum aasai kondu
Solai adaindhaen
Angu puyal veesi kaadhal kodi
Saaindhida kanden

Female : Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro

Male : Pen manadhil yetri vaitha
Dheebamallavaa…dheebamallavaa
Oli pirakkum munnae anaithal
Paavamallavaa…paavamallavaa…..

Female : {Kannum kannum pesiyadhum
Unnaal andro
Inba kaadhal isai paadiyadhum
Neeyae andro} (2)

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

பெண் : {காதல் நெஞ்சின் வேதனைகள்
தீருவதுன்றோ
நீ காதல் வழி சென்றாலும்
ஆறுவதுன்றோ} (2)

பெண் : ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
என்னை ஆட வைத்து பார்த்திருந்த
நாயகன் அன்றோ

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

ஆண் : {அந்தி வரும் தென்றலுக்கு
மாற்றமில்லையே
ஆடி வெள்ளம் ஓடி வர
மறப்பதில்லையே} (2)

ஆண் : திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
விந்தைக் கொண்ட காதல் மட்டும்
மாறுவதுண்டோ

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ

பெண் : வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
இரு விழிப்போல காத்திருந்து
நீரும் இறைத்தேன்

பெண் : பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
அங்கு புயல் வீசி காதல் கொடி
சாய்ந்திடக் கண்டேன்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ

ஆண் : பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா…..தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா…..பாவமல்லவா…..

பெண் : {கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here