Singers : S. Janaki and A. L. Raghavan

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Kannum kannum
Kalandhadhuthaan kaadhalu
Konjam kanakku thavari pochudhunna brothelu
Namma kannum kannum
Kalandhadhuthaan kaadhalu
Konjam kanakku thavari pochudhunna brothelu

Female : Haa…
Kanakku thavari porava naan illeenga
En manasai thottu patha
Bathil sollunga
Kanakku thavari porava naan illeenga
En manasai thottu patha
Bathil sollunga

Male : Paadupatta kaadhalukku
First prize adikkuthu
Paadupatta kaadhalukku
First prize adikkuthu
Pazhuthu naraicha veshathilum
Indha pazhuthu naraicha veshathilum
Personality thudikkuthu

Female : Appadiyaa
Koodu vittu koodu paayum
Kovalan polillaamae
Koodu vittu koodu paayum
Kovalan polillaamae
Kudumbathaiyae…
Namma kudumbathaiyae nadatha venum
Kurukku vazhi sellaamae

Both : Kannum kannum
Kalandhadhuthaan kaadhalu
Konjam kanakku thavari pochudhunna brothelu

Female : Kanakku pillai paathukittaanna
Kanakkai theethuduvaan
Kanakku pillai paathukittaanna
Kanakkai theethuduvaan
Namma kanakkai theethuduvaan

Male : Kaalamellam paadupatta
Kadhaiya maathiduvaan
Kaadhal kadhaiya maathi poduvaan
Female : Avan kannil mannaiyum thoovidum
Kaadhal vandhaachu maama
Kannil mannaiyum thoovidum
Kaadhal vandhaachu maama
Male : Avan kaalaiyum odachu
Kaiyila kudukka naan aachu vaamma
Kaalaiyum odachu
Kaiyila kudukka naan aachu vaamma

Both : Kannum kannum
Kalandhadhuthaan kaadhalu
Konjam kanakku thavari pochudhunna brothelu
Kannum kannum
Kalandhadhuthaan kaadhalu
Konjam kanakku thavari pochudhunna brothelu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
கலந்ததுதான் காதலு- கொஞ்சம்
கணக்குத் தவறிப் போச்சுதுன்னா ப்ரொதெல்
கண்ணும் கண்ணும்
கலந்ததுதான் காதலு- கொஞ்சம்
கணக்குத் தவறிப் போச்சுதுன்னா ப்ரொதெல்

பெண் : ஹா..
கணக்குத் தவறிப் போறவ நானில்லீங்க
என் மனசைத் தொட்டுப் பாத்தா
பதில் சொல்லுங்க…….
கணக்குத் தவறிப் போறவ நானில்லீங்க
என் மனசைத் தொட்டுப் பாத்தா
பதில் சொல்லுங்க……

ஆண் : பாடுபட்ட காதலுக்கு
பஸ்ட்பிரைசு அடிக்குது
பாடுபட்ட காதலுக்கு
பஸ்ட்பிரைசு அடிக்குது
பழுத்து நரைச்ச வேஷத்திலும்
இந்த பழுத்து நரைச்ச வேஷத்திலும்
பர்சனால்டி துடிக்குது

பெண் : அப்படியா………
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
கோவலன் போலில்லாமே
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
கோவலன் போலில்லாமே
குடும்பத்தையே நடத்த வேணும்
நம்ம குடும்பத்தையே நடத்த வேணும்
குறுக்கு வழிச் செல்லாமே…….

இருவர் : கண்ணும் கண்ணும்
கலந்ததுதான் காதலு- கொஞ்சம்
கணக்குத் தவறிப் போச்சுதுன்னா ப்ரொதெல்

பெண் : கணக்குப் பிள்ளை பாத்துக்கிட்டான்னா
கணக்கைத் தீத்துடுவான்
கணக்குப் பிள்ளை பாத்துக்கிட்டான்னா
கணக்கைத் தீத்துடுவான்
நம்ம கணக்கைத் தீத்துடுவான்

ஆண் : காலமெல்லாம் பாடுபட்ட
கதைய மாத்திடுவான்
காதல் கதைய மாத்திப் போடுவான்

பெண் : அவன் கண்ணில் மண்ணையும் தூவிடும்
காலம் வந்தாச்சு மாமா
கண்ணில் மண்ணையும் தூவிடும்
காலம் வந்தாச்சு மாமா

ஆண் : அவன் காலையும் ஒடைச்சு
கையில குடுக்க நானாச்சு வாம்மா
காலையும் ஒடைச்சு
கையில குடுக்க நானாச்சு வாம்மா

இருவர் : கண்ணும் கண்ணும்
கலந்ததுதான் காதலு- கொஞ்சம்
கணக்குத் தவறிப் போச்சுதுன்னா ப்ரொதெல்
கண்ணும் கண்ணும்
கலந்ததுதான் காதலு- கொஞ்சம்
கணக்குத் தவறிப் போச்சுதுன்னா ப்ரொதெல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here