Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Achu

Female : {Kannuranghu kannuranghu
Kannuranghu
Aariraaro aariraaro
Kannuranghu} (2)

Female : Yen thaayae en kanmaniyae
Unnai katti anaithaal
Naan ennai arindhu kolvenae

Female : En muthae en vairam endru
Konji konji valarthaal
Nee illaamal naanum illaiyae

Female : Thaalaelo paadugindren
Thaayae nee kannuranghu

Female : {Kannuranghu kannuranghu
Kannuranghu
Aariraaro aariraaro
Kannuranghu} (2)

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : அச்சு

பெண் : { கண்ணுறங்கு
கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
கண்ணுறங்கு } (2)

பெண் : என் தாயே
என் கண்மணியே
உன்னை கட்டி
அணைத்தாள் நான்
என்னை அறிந்து
கொள்வேனே

பெண் : என் முத்தே
என் வைரம் என்று
கொஞ்சி கொஞ்சி
வளர்த்தால் நீ
இல்லாமல் நானும்
இல்லையே

பெண் : தாலேலோ
பாடுகின்றேன் தாயே
நீ கண்ணுறங்கு

பெண் : { கண்ணுறங்கு
கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
கண்ணுறங்கு } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here