Singer :  P.B. Sreenivas

Music by : M. S. Vishwanathan and T. K. Ramamoorthy

Male : {Kan padumae pirar kan padumae
Nee veliyae varalaamaa
Un kattazhagaana meniyai ooraar
Kannukku tharalaamaa} (2)

Male : Pun padumae pun padumae
Punnagai seiyalaamaa
Bhoomiyilae deviyai pol
Oorvalam varalaamaa

Male : Kan padumae pirar kan padumae
Nee veliyae varalaamaa
Un kattazhagaana meniyai ooraar
Kannukku tharalaamaa

Male : {Aadavar edhirae sellaadhae
Ambenum vizhiyaal kollaadhae} (2)

Male : Kaarirul polum koondhalai kondu
Kanni un mugathai moodu
Thamizh kaaviyam kaattum oviya pennae
Megathukkullae odu

Male : Kan padumae pirar kan padumae
Nee veliyae varalaamaa
Un kattazhagaana meniyai ooraar
Kannukku tharalaamaa

Male : {Kannaadi munnaal nillaadhae
Un kannalum unnai kaanaadhae} (2)

Male : Mangai un azhagai maadhar kandaalum
Mayangiduvaar konja neram
Indha maanidar ulagil vaazhgira varaikkum
Thaniyae varuvadhu paavam

Male : Kan padumae pirar kan padumae
Nee veliyae varalaamaa
Un kattazhagaana meniyai ooraar
Kannukku tharalaamaa

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி

ஆண் : { கண்படுமே பிறர்
கண்படுமே நீ வெளியே
வரலாமா உன் கட்டழகான
மேனியை ஊரார் கண்ணுக்குத்
தரலாமா } (2)

ஆண் : புண்படுமே
புண்படுமே புன்னகை
செய்யலாமா பூமியிலே
தேவியைப் போல் ஊர்வலம்
வரலாமா

ஆண் : கண்படுமே பிறர்
கண்படுமே நீ வெளியே
வரலாமா உன் கட்டழகான
மேனியை ஊரார் கண்ணுக்குத்
தரலாமா

ஆண் : { ஆடவர் எதிரே
செல்லாதே அம்பெனும்
விழியால் கொல்லாதே } (2)

ஆண் : காரிருள் போலும்
கூந்தலைக் கொண்டு
கன்னி உன் முகத்தை
மூடு தமிழ்க் காவியம்
காட்டும் ஓவியப் பெண்ணே
மேகத்துக்குள்ளே ஓடு

ஆண் : கண்படுமே பிறர்
கண்படுமே நீ வெளியே
வரலாமா உன் கட்டழகான
மேனியை ஊரார் கண்ணுக்குத்
தரலாமா

ஆண் : { கண்ணாடி
முன்னால் நில்லாதே
உன் கண்ணாலும்
உன்னைக் காணாதே } (2)

ஆண் : மங்கை உன்
அழகை மாதர் கண்டாலும்
மயங்கிடுவார் கொஞ்ச
நேரம் இந்த மானிடர்
உலகில் வாழ்கிற வரைக்கும்
தனியே வருவது பாவம்

ஆண் : கண்படுமே பிறர்
கண்படுமே நீ வெளியே
வரலாமா உன் கட்டழகான
மேனியை ஊரார் கண்ணுக்குத்
தரலாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here