Singer : T. M. Soundararajan

 Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : { Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama } (2)

Male : { Manam pona
Pokkile manidhan pogalama } (2)
{ Manidhan pona paadhaiyai
Maranthu pogalama } (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Female : ………………………….

Male : { Nee paartha
Paarvaigal kanavodu
Pogum nee sonna
Vaarthaigal kaatrodu pogum } (2)

Male : Oor paartha
Unmaigal unakaga vaazhum
Male : { Unaraamal povorku
udhavaamal pogum } (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Male : Poiyana silaperku
Pudhu nagareegam puriyadha
Pala perku idhu nagareegam

Male : Muraiyaaga
Vaazhvorku edhu nagareegam
{ Munnorgal sonnargal
Adhu nagareegam } (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Chorus : ………………………

Male : Thirundhadha ullangal
Irundhenna laabam
Varundhadha uruvangal
Pirandhenna laabam

Male : Irunthalum marainthalum
Per solla vendum

Male : { Ivar polae yaar
Endru oor solla vendum } (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா } (2)

ஆண் : { மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா } (2)
{ மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

பெண் : ……………………..

ஆண் : { நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் } (2)

ஆண் : ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
{ உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

ஆண் : பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்

ஆண் : முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
{ முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

குழு : ……………………..

ஆண் : திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்

ஆண் : இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : { இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here