Singers : Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : ……………………

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi

Female : Karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Machcham thenrinjavathaan
Machchaanukku amainjavathaan

Chorus : ………………….

Male : Poththi padukkaiyilum
Buththi unna theduthadi
Unna ninaikkaiyilae
Ullangai arikkuthadi

Female : Madaiya thorakkum munnae
Machchaanukku thaagamenna
Manjal kulikkumunnae
Maiyal vantha maayamenna

Male : Thaavanikku malea vanthu
Thaavuthadi en manasu
Female : Aahaan
Male : Thaavanikku malea vanthu
Thaavuthadi en manasu

Female : Thalli nikkuthu naaththu
Nee thanni ooththanum paaththu
Thalli nikkuthu naaththu
Nee thanni ooththanum paaththu

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi

Female : Haan karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Machcham thenrinjavathaan
Machchaanukku amainjavathaan

Male : Oththa kolusu enna
Uththu uththu paarpathenna
katti pidikka solli
Kattalaithaan pottathenna

Female : Kurukku siruththavarae
Kurumbu seiyum saamigalae
Irukka idam koduththaa
padukka edam keppigalae

Male : Kuththa vachcha pachchakkili
Koottukkoru thaappaa enna
Female : Aahaan
Male : Kuththa vachcha pachchakkili
Koottukkoru thaappaa enna

Female : Vekkam pottathu veli
Konjam velagi nikkuthu kozhi
Vekkam pottathu veli
Konjam velagi nikkuthu kozhi

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi
Aehaei

Female : Karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Thaavanikku vayasu solla
Thangaththula thaali kodu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லுலுலுலுலுலு……
லுலுலுலுலுலு……

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி

பெண் : கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
மச்சம் தெரிஞ்சவதான்
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவதான்…

குழு : …………………………

ஆண் : பொத்தி படுக்கையிலும்
புத்தி உன்ன தேடுதடி
உன்ன நினைக்கையிலே
உள்ளங்கை அரிக்குதடி

பெண் : மடைய தொறக்கும் முன்னே
மச்சானுக்கு தாகமென்ன
மஞ்சள் குளிக்கும் முன்னே
மையல் வந்த மாயமென்ன

ஆண் : தாவணிக்கு மேலே வந்து
தாவுதடி என் மனசு
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : தாவணிக்கு மேலே வந்து
தாவுதடி என் மனசு

பெண் : தள்ளி நிக்குது நாத்து
நீ தண்ணி ஊத்தணும் பாத்து
தள்ளி நிக்குது நாத்து நீ
தண்ணி ஊத்தணும் பாத்து

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி

பெண் : ஹான் கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
மச்சம் தெரிஞ்சவதான்
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவதான்…

ஆண் : ஒத்த கொலுசு என்ன
உத்து உத்து பார்ப்பதென்ன
கட்டிப் பிடிக்க சொல்லி
கட்டளைதான் போட்டதென்ன

பெண் : குறுக்கு சிறுத்தவரே
குறும்பு செய்யும் சாமிகளே
இருக்க இடம் கொடுத்தா
படுக்க எடம் கேப்பீகளே

ஆண் : குத்த வச்ச பச்சக்கிளி
கூட்டுக்கொரு தாப்பா என்ன
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : குத்த வச்ச பச்சக்கிளி
கூட்டுக்கொரு தாப்பா என்ன

பெண் : வெக்கம் போட்டது வேலி
கொஞ்சம் வெலகி நிக்குது கோழி
வெக்கம் போட்டது வேலி
கொஞ்சம் வெலகி நிக்குது கோழி

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி
ஏஹேய்…….

பெண் : கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
தாவணிக்கு வயசு சொல்ல
தங்கத்துல தாலி கொடு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here