Singer : Divya Kumar

Music by : Sanjay Leela Bhansali

Lyrics by : Madhan Karky

Chorus : Raaja ..yaar..raaja
Raaja ..yaar..raaja

Chorus : Ivan polae yar raaja
tharai melae yaar raaja
Oru boomi orae raaja
Yaar raaja yaar raaja

Chorus : Kuri paarthaal indha raaja
Azhipaanae indha raaja
Oru boomi oru raaja
Raaja raaja

Male : Anbae paa..(3)

Male : Amali malai ennul polindhaai
Adithu sella
Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa..aa

Chorus : Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa ..aa

Male : Amali malai ennul polindhaai
Iluthu sella
Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa..aa

Chorus : Thamara thaiyara mara mara thaiyaamara
Thamara thai thai
Thamara thaiyara mara mara thaiyaamara
Thamara thai thai tharamara thaiyaa

Chorus : Thamara thaiyara mara mara thaiyaamara
Thamara thai thai

Male : Naaru naaraai idhayam dhinam
Murinthathenadi
Ennul vaanaai unadhu roobam
Virinthathenadi

Chorus : Naaru naaraai idhayam dhinam
Murinthathenadi
Ennul vaanaai unadhu roobam
Virinthathenadi

Male : Naaru naaraai idhayam dhinam
Murinthathenadi
Ennul vaanaai unadhu roobam
Virinthathenadi
Vizhi rendil kaanum munnale
Ennullam engum
Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa..aa

Chorus : Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa ..aa

Male : Paar engum por purindhu vandhen
Un polae penn illaiyae
Mann ellaam naan aandu enna
Unnai adaiyaaamal niraivillaiyae..ye

Male : Iraivan idhai thavarenum podhinilum
Idhayam adhai ketka povadhillaiyae
Nillendru naanae solliyum
Ellai meeri

Chorus : Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa..aa
Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa ..aa

Chorus : Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa..aa
Karaipurandoduthae kanaa
Oru aasai meedhu
Karaipurandoduthae kanaa ..aa

Chorus : Ivan polae yar raaja
tharai melae yaar raaja
Oru boomi orae raaja
Yaar raaja yaar raaja

Chorus : Kuri paarthaal indha raaja
Azhipaanae indha raaja
Oru boomi oru raaja
Raaja raaja

Chorus : Ivan polae yar raaja
tharai melae yaar raaja
Oru boomi orae raaja
Yaar raaja yaar raaja

Chorus : Kuri paarthaal indha raaja
Azhipaanae indha raaja
Oru boomi oru raaja
Raaja raaja

பாடகர் : திவ்ய குமார்

இசை அமைப்பாளர்  : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

குழு : ராஜா.. யார் ராஜா
ராஜா.. யார் ராஜா

குழு : இவன் போலே யார் ராஜா
தரை மேலே யார் ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
யார் ராஜா யார் ராஜா

குழு : குறி பார்த்தால் இந்த ராஜா
அழிப்பானே இந்த ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
ராஜா ராஜா

ஆண் : அன்பே பா…
அன்பே பா…
அன்பே பா…

ஆண் : அமளி மழை என்னுள் பொழிந்தாய்
அடித்து செல்ல
கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

குழு : கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

ஆண் : அமளி மழை என்னுள் பொழிந்தாய்
இழுத்து செல்ல
கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

குழு : தாமர தையரா மரமர தையாமர
தாமர தை தை
தாமர தையரா மரமர தையாமர
தாமர தை தை தரமர தையா.

குழு : தாமர தையரா மரமர தையாமர
தாமர தை தை

ஆண் : நாறு நாறாய் இதயம் தினம்
முறிந்ததேனடி
என்னுள் வானாய் உனது ரூபம்
விரிந்ததேனடி

குழு : நாறு நாறாய் இதயம் தினம்
முறிந்ததேனடி
என்னுள் வானாய் உனது ரூபம்
விரிந்ததேனடி

ஆண் : நாறு நாறாய் இதயம் தினம்
முறிந்ததேனடி
என்னுள் வானாய் உனது ரூபம்
விரிந்ததேனடி
விழி ரெண்டில் காணும் முன்னாலே
என்னுள்ளமெங்கும்
கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

குழு : கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

ஆண் : பாரெங்கும் போர் புரிந்து வந்தேன்
உன் போலே பெண் இல்லையே
மண்ணெல்லாம் நானாண்டு என்ன
உன்னை அடையாமல் நிறைவில்லையே..ஏ.

ஆண் : இறைவனிதை தவறெனும் போதினிலும்
இதயம் அதை கேட்க போவதில்லையே..ஏ.
நில்லென்று நானே சொல்லியும்
எல்லை மீறி

குழு : கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.
கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

குழு : கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.
கரைபுரண்டோடுதே கனா
ஒரு ஆசை மீது
கரைபுரண்டோடுதே கனாஆ.

ஆண் : அன்பே பா…
அன்பே பா…

குழு : இவன் போலே யார் ராஜா
தரை மேலே யார் ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
யார் ராஜா யார் ராஜா

குழு : குறி பார்த்தால் இந்த ராஜா
அழிப்பானே இந்த ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
ராஜா ராஜா…

குழு : இவன் போலே யார் ராஜா
தரை மேலே யார் ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
யார் ராஜா யார் ராஜா…

குழு : குறி பார்த்தால் இந்த ராஜா
அழிப்பானே இந்த ராஜா
ஒரு பூமி ஒரே ராஜா
ராஜா ராஜா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here