Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Karanaththai vilakkavaa
Vaanipaththai nadaththavaa
Naadagaththai thodakkavaa

Female : Karanaththai vilakkavaa
Vaanipaththai nadaththavaa
Naadagaththai thodakkavaa

Female : Neeyenna kettaalum
Eduththu koduththu mudikka naan undu
Naan unnai ketkkaamal
Ninaiththa kanakkai mudikka yaar undu

Female : Edhu vendum unakku theriyaathaa kanakku
Pudhithalla enakku Iniyenna nadaththu
Seettai kalaikkattumaa….aa…aa…aa…aa….

Female : Karanaththai vilakkavaa…aa…
Vaanipaththai nadaththavaa….aa….
Naadagaththai thodakkavaa…aa…

Female : Santhaikku vantha pinnae
Irukkum sarakkai pidiththu paarkkaathae
Yaarukku ennavendru
Alanthu kodukka thayakkam kaattaathae

Female : Konjungal izhuththu
Pen vendum unakku
Idhu enna vazhakku sari solli nadaththu
Peram mudikattumaa…aa…aa…aa….aa…

Female : Naalenna pozhuthenna
Kidaiththa idaththai valaikka koodaatho
Naalaikku endraalae
Manaththil irukkum ninaippu maaraatho

Female : Thadam paarththu izhuththu
Valai pottu pidiththu
Manampola mudiththu vazhi paarththu thuraththu
Neram perithallavo…aa…aa….aa…

Female : Karanaththai vilakkavaa…aa…
Vaanipaththai nadaththavaa….aa….
Naadagaththai thodakkavaa…aa…

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காரணத்தை விளக்கவா
வாணிபத்தை நடத்தவா
நாடகத்தை தொடக்கவா

பெண் : காரணத்தை விளக்கவா
வாணிபத்தை நடத்தவா
நாடகத்தை தொடக்கவா

பெண் : நீயென்ன கேட்டாலும்
எடுத்து கொடுத்து முடிக்க நான் உண்டு
நான் உன்னை கேட்காமல்
நினைத்த கணக்கை முடிக்க யார் உண்டு

பெண் : எது வேண்டும் உனக்கு தெரியாதா கணக்கு
புதிதல்ல எனக்கு இனியென்ன நடத்து
சீட்டைக் கலைக்கட்டுமா……ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…

பெண் : காரணத்தை விளக்கவா…..ஆ….
வாணிபத்தை நடத்தவா…..ஆ….
நாடகத்தை தொடக்கவா…..ஆ….

பெண் : சந்தைக்கு வந்த பின்னே
இருக்கும் சரக்கை பிடித்து பார்க்காதே
யாருக்கு என்னவென்று
அளந்து கொடுக்க தயக்கம் காட்டாதே

பெண் : கொஞ்சுங்கள் இழுத்து
பெண் வேண்டும் உனக்கு
இது என்ன வழக்கு சரி சொல்லி நடத்து
பேரம் முடிக்கட்டுமா…..ஆ…ஆ…..அ…..ஆ…

பெண் : நாளென்ன பொழுதென்ன
கிடைத்த இடத்தை வளைக்கக் கூடாதோ
நாளைக்கு என்றாலே
மனத்தில் இருக்கும் நினைப்பு மாறாதோ

பெண் : தடம் பார்த்து இழுத்து
வலைப் போட்டு பிடித்து
மனம் போல முடித்து வழிப் பார்த்து துரத்து
நேரம் பெரிதல்லவோ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : காரணத்தை விளக்கவா…..ஆ….
வாணிபத்தை நடத்தவா…..ஆ….
நாடகத்தை தொடக்கவா…..ஆ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here