Singer : Sathyan Ilanko

Music by : Justin Prabhakaran

Males : Kari kaadu dhaanae perarivu
Kadal aazham kannin veralavu
Mari aattu mandha arivapola
Namba yettu kalvi oralavu

Male : Nadai paadhaiyil
Males : Nada nadavena
Male : Nadu santhiyil
Males : Nedu neduvena
Male : Narpaadangal kittumae
Males : Thana nana nana thaana thaana

Male : Thedal konjam
Males : Thigu thigu vena
Male : Thaagam konjam
Males : Thaga thaga vena
Male : Vetri pera podhumae
Hoo ooo

Males : Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo

Males : Kari kaadu dhaanae perarivu…saga
Kadal aazham kannin veralavu…saga
Mari aattu mandha arivapola…saga
Namba yettu kalvi oralavu…saga

Chorus : ……………………………..

Male : Thirukkovilil paakkura kalasathil
Ariviyal ullathada
Chorus : Maayam illaiyada
Paattan moolai puthaiyalada

Male : Mann paanaiyil vetru paguthiyae
Thanniya thaangumada
Chorus : Verumai nallathada
Gaali paathiramaai iruda

Male : Nilamum neerum
Kaatrum veliyum
Nidhamum koorum
Saedhi nooru

Chorus : Pallikoodam illa kaattukku
Payanam povom da hei
Paadhai ellaam paadam kidakkum
Padichittu varuvom da hei

Chorus : Nillamaalae boomi
Suththum anbula
Samaneedhi sollum
Needhibadhi iyarkaiyada

Males : Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo

Males : Kari kaadu dhaanae perarivu…saga
Kadal aazham kannin veralavu…saga
Mari aattu mandha arivapola…saga
Namba yettu kalvi oralavu…saga

Chorus : ……………………………..

Male : Vayakkaattula paadura paattula
Paasam ullathada
Chorus : Paadam ullathada
Panpaadum ullathada hei

Male : Kadaikkodi manithanin kaiyilum
Araisiyal ullathada
Chorus : Akkarai ullathada
Nilamae nithiya kadavulada

Male : Kaatril thodangi
Kaatril mudiyum
Vaazhkai yaavum
Kaatrin paadam

Chorus : Maanavan enbavan
Mudhukelumbaavaan
Naattin udalukku
Thozhan enbavan raththam aavaan
Thudikkum uyirukku

Chorus : Sollamale kaalam
Mundhum nammala
Adhu purinji nee buththi kondu
Pozhachikkadaa

Males : Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo
Hoo oo ho ooo hoo ooo ooo

Males : Kari kaadu dhaanae …
Kadal aazham kannin ….
Mari aattu mandha arivapola…saga
Namba yettu kalvi oralavu…saga

Chorus : ……………………………..(Overlapping)

பாடகர் : சத்யன் இளங்கோ

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு

ஆண் : நடை பாதையில்
ஆண்கள் : நட நடவென
ஆண் : நடு சந்தியில்
ஆண்கள் : நெடு நெடுவென
ஆண் : நற்பாடங்கள் கிட்டுமே
ஆண்கள் : தன நன நன தானத் தானா

ஆண் : தேடல் கொஞ்சம்
ஆண்கள் : திகு திகுவென
ஆண் : தாகம் கொஞ்சம்
ஆண்கள் : தக தகவென
ஆண் : வெற்றி பெற போதுமே
ஹோ ஓஒ

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……சகா
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……சகா
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..

ஆண் : திருகோவிலில் பாக்குற கலசத்தில்
அறிவியல் உள்ளதடா
குழு : மாயம் இல்லையடா
பாட்டன் மூளை புதையலடா

ஆண் : மண்பானையில் வெற்று பகுதியே
தண்ணிய தாங்குமடா
குழு : வெறுமை நல்லதடா
காலி பாத்திரமாய் இருடா

ஆண் : நிலமும் நீரும்
காற்றும் வெளியும்
நிதமும் கூறும்
சேதி நூறு

குழு : பள்ளிக்கூடம் இல்லா காட்டுக்கு
பயணம் போவோம்டா ஹேய்
பாதை எல்லாம் பாடம் கிடக்கும்
படிச்சுட்டு வருவோம்டா ஹேய்

குழு : நில்லாமலே பூமி
சுத்தும் அன்புள்ள
சம நீதி சொல்லும்
நீதிபதி இயற்கையடா

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……சகா
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……சகா
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..

ஆண் : வயக்காட்டுல பாடுற பாட்டுல
பாசம் உள்ளதடா
குழு : பாடம் உள்ளதடா
பண்பாடும் உள்ளதடா ஹேய்

ஆண் : கடைகோடி மனிதனின் கையிலும்
அரசியல் உள்ளதடா
குழு : அக்கறை உள்ளதடா
நிலமே நித்தியக் கடவுளடா

ஆண் : காற்றில் தொடங்கி
காற்றில் முடியும்
வாழ்க்கையாவும்
காற்றின் பாடம்

குழு : மாணவன் என்பவன்
முதுகெழும்பாவான்
நாட்டின் உடலுக்கு
தோழன் என்பவன் ரத்தம் ஆவான்
துடிக்கும் உயிருக்கு

குழு : சொல்லாமலே காலம்
முந்தும் நம்மள
அது புரிஞ்சு நீ புத்தி கொண்டு
பொழைச்சுக்கடா

ஆண்கள் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்கள் : கரி காடுதானே பேரறிவு……
கடல் ஆழம் கண்ணின் வேறளவு……
மரி ஆட்டு மந்தை அறிவப்போல……சகா
நம்ம ஏட்டு கல்வி ஓரளவு……சகா

குழு : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here