Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Junior Nithya

Male : Karikolambhu vasam
Adhu manamanakka veesaum
Malli poovum pesum
Tamil ponnu naalae rosam

Male : Karikolambhu vasam
Adhu manamanakka veesaum
Malli poovum pesum
Tamil ponnu naalae rosam

Male : Morachu paathalae
Enakku gareaagum
Sooda paathalae
Sodavum beeragum

Male : Morachu paathalae
Enakku gareaagum
Sooda paathalae
Sodavum beeragum

Male : Nee amsamaana ladukki
On lookula vizhundhen thadukki
Meen kulambhu idly
Naan unakku yetha jetley

Male : Karikolambhu vasam
Adhu manamanakka veesum
Malli poovum pesum
Tamil ponnu naalae rosam

Humming : …………

Male : Serraga sambha arisi iva
Thennaattu ilavarasi
Jillaalae kanaladi
Jigarthanda jilebi

Male : Oorae vanakkam veikkum
Seemarasa mamaendi
Unakku mattum than
Pudimaada aavendi

Male : Mookanang kayiru katti
Mudichi poduven
Vaetiya madichu katti
Kuthattam aaduven

Male : Yemi ekda osthava
Naan bandhakattuven pisthava
Yemi ekda osthava
Naan bandhakattuven pisthava

Male : Karikolambhu vasam
Adhu manamanakka veesaum
Malli poovum pesum
Tamil ponnu naalae rosam

Chorus Humming : ………….

Male : Pechi ellam kavarchi
On otha azhagu saatchui
Andha sarakkapaathu kavindhu vittenda
Ellarumae saatchi

Male : Locala pesinaaalum
Thookala irukkura
Thookkalaam kitta ponaa
Nakkala pakkura

Male : Soora kaathulaiyum
Suruttae patha veippen
Oorae eduthaalum
Unna naan kaathu nippen

Male : Yemi ekda osthava
Naan bandhakattuven pisthava
Yemi ekda osthava
Naan bandhakattuven pisthava

Male : Karikolambhu vasam
Adhu manamanakka veesum
Malli poovum pesum
Tamil ponnu naalae rosam

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை ஆசிரியர் :  ஜூனியர் நித்யா

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மனமனக்க வீசும
மல்லிப் பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மனமனக்க வீசும
மல்லிப் பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

ஆண் : மொறச்சு பாத்தாலே
எனக்கு கேராகும்
சூடா பாத்தாலே
சோடாவும் பீராகும்

ஆண் : மொறச்சு பாத்தாலே
எனக்கு கேராகும்
சூடா பாத்தாலே
சோடாவும் பீராகும்

ஆண் : நீ அம்மசமான லடுக்கி
ஒன் லுக்குல விழுந்தேன் தடுக்கி
மீன் குழம்பு இட்லி
நான் உனக்கு ஏத்த ஜெட்லி

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மனமனக்க வீசும
மல்லிப் பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

ஆண் : ………………

ஆண் : சீரக சம்பா அரிசி இவ
தென்னாட்டு இளவரசி
ஜில்லாலே காணலடி
ஜிகிருதண்டா ஜிலேபி

ஆண் : ஊரே வணக்கம் வைக்கும்
சீமராசா மாமேண்டி
உனக்கு மட்டும் தான்
புடிமாடா ஆவேண்டி

ஆண் : மூக்கனாங் கயிற கட்டி
முடிச்சி போடுவேன்
வேட்டிய மடிச்சுகட்டி
குத்தாட்டம் ஆடுவேன்

ஆண் : ஏமி எக்ட ஒஸ்த்தாவா
நான் பந்தாகாட்டுவேன் பிஸ்தவா
ஏமி எக்ட ஒஸ்த்தாவா
நான் பந்தாகாட்டுவேன் பிஸ்தவா

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மனமனக்க வீசும
மல்லிப் பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

குழு : .…………………

ஆண் : பேச்சி எல்லாம் கவிச்சி
உன் ஒத்த அழகு சாய்சி
அந்த சரக்கப்பாத்து கவிந்துட்டேன்டா
எல்லாருமே சாட்டி

ஆண் : லோக்கலா பேசினாலும்
தூக்கலா இருக்குறா
தூக்கலாம்னு கிட்டப் போனா
நக்கலா பாக்குற

ஆண் : சூர காத்துலயும்
சுருட்டே பத்த வைப்பேன்
ஊரே எதுத்தாலும்
உன்ன நான் காத்து நிப்பேன்

ஆண் : ஏமி எக்ட ஒஸ்த்தாவா
நான் பந்தாகாட்டுவேன் பிஸ்தவா
ஏமி எக்ட ஒஸ்த்தாவா
நான் பந்தாகாட்டுவேன் பிஸ்தவா

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மனமனக்க வீசும
மல்லிப் பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here