Singers : M. G. Sreekumar and K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Male : Karisal tharisal
Nilavu kodhikka
Usuru kadandhu
Manasum kudhikka
Varavaa oorum adanga

Female : Naalu theruvum
Thorandhu kedakka
Naayum nariyum
Mulichu kedakka
Mudiyuma enna nerunga

Male : Ooru malai ellaam
Goli vilaiyaadi
Varuven kozhi oranga
Kannupadumindu
Kaatthuruvam kondu
Varuven nilavu mayanga

Male : Karisal tharisal
Nilavu kodhikka
Varavaa oorum adanga

Chorus : Aan haan aan haan
Aahaan..
Male : Yeh machakkanniyae
Chorus : Aan haan aan haan
Aahaann…
Male : Yeh machakkanniyae
Female : Na naa na naa nanaaa…
Male : Yeh machakkanniyae
Yeh machakkanniyae…

Female : Aa..aah..aa…
Haa ha ha .aaa..aaa..aaa..
Aaa..aaa…aaa..

Female : En adi vaithil thaan
Puli karaikka vandhae puttan
Enna konnae puttaan
En adi vaithil thaan
Puli karaikka vandhae puttan
Enna konnae puttaan

Male : Ooradangiduchu
Por thodangiduchu
Ella nesam
Ini nee en vasam

Male : Naan varavaa kannae
Naan varava
Vaaipirundhaal vandhu
Vaai tharava

Female : Ottu kooraiyila
Enna nadakiradho
Kodukira dheivam thaan
Koorai pirikiratho
Koorai pirichapadi
Mela azhaikiradho ooh…

Male : Naan varavaa kannae
Naan varava
Vaaipirundhaal vandhu
Vaai tharava

Female : Ottu kooraiyila
Enna nadakiradho
Kodukira dheivam thaan
Koorai pirikiratho…oo
Koorai pirichapadi
Mela azhaikiradho ooh…

Male : Thunnanu theeriii
Thoriri theeri…
Thaari thoori thu….
Theeriri thoori theeeeriri thoori…
Thaari thoori thu….
Thu thu thoririth thoorithtu…
Thu thu thoriri thoorithtu

Male : Mel kaattu moolaiyila
Megam illa minnallilla
Boomi nananjiruchu
Mel kaattu moolaiyila
Megam illa minnallilla
Boomi nananjiruchu

Male : Pazham nazhuvi
Paalil vizhundhachu
Adhu nazhuvi
Vaayil vizhundhachu

Female : Ada vaanodum serama
Mannodum koodama
Maththiyil medhandhaachu
Ada vaanodum serama
Mannodum koodama
Maththiyil medhandhaachu

Male : Sunnambhu ketkapoyi
Sokka thaangam vaangi vanthen
Kaalam kaninjiruchi…
Sunnambhu ketkapoyi
Sokka thaangam vaangi vanthen
Kaalam kaninjiruchi…

Female : Ada vaanodum serama
Mannodum koodama
Maththiyil medhandhaachu
Ada vaanodum serama
Mannodum koodama
Maththiyil medhandhaachu

பாடகர்கள் : எம். ஜி. ஸ்ரீகுமார் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கரிசல் தரிசல்
நிலவு கொதிக்க
உசுர கடந்து
மனசும் குதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க

பெண் : நாலு தெருவும்
தொறந்து கெடக்க
நாயும் நரியும்
முழிச்சு கெடக்க
முடியுமா என்ன நெருங்க

ஆண் : ஊரு மலை எல்லாம்
கோலி விளையாடி
வருவேன் கோழி ஒறங்க
கண்ணுபடுமிண்டு
காத்துரூவம் கொண்டு
வருவேன் நிலவு மயங்க

ஆண் : கரிசல் தரிசல்
நிலவு கொதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க

குழு : ஆன் ஹான் ஆன் ஹான்
ஆகான்…

ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
குழு : ஆன் ஹான் ஆன் ஹான்
ஆகான்…
ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
பெண் : ன னா ன னா நானா….
ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
ஏ மச்சக்கண்ணியே…..

பெண் : ஆஅ…ஆஹ….ஆ….
ஹா ஹ ஹ ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…

பெண் : என் அடி வயித்தில் தான்
புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்
என் அடி வயித்தில் தான்
புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்

ஆண் : ஊரடங்கிடுச்சு
போர் தொடங்கிடுச்சு
எல்லா நெசம்
இனி நீயே என் வசம்

ஆண் : நான் வரவா கண்ணே
நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து
வாய் தரவா

ஆண் : ஓட்டு கூரையில
என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான்
கூரை பிரிக்கிறதோ..ஓ
கூரை பிரிச்சபடி
மேல அழைக்கிறதோ ஓஹ்…

ஆண் : நான் வரவா கண்ணே
நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து
வாய் தரவா

ஆண் : ஓட்டு கூரையில
என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான்
கூரை பிரிக்கிறதோ
கூரை பிரிச்சபடி
மேல அழைக்கிறதோ ஓஹ்…

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : மேல் காட்டு மூலையில
மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு
மேல் காட்டு மூலையில
மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு

ஆண் : பழம் நழுவி
பாலில் விழுந்தாச்சு
அது நழுவி
வாயில் விழுந்தாச்சு

பெண் : அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு
அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு

ஆண் : சுண்ணாம்பு கேட்கபோயி
சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு….
சுண்ணாம்பு கேட்கபோயி
சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு….

பெண் : அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு
அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here