Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Karppaam maanamaam… ha
Kannagiyaam seethaiyaam…

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Kambanukku sollungal
Idhai kavidhai ezhudhuvaan
Andha valluvanai kooppidungal
Vaazhthu paaduvaan

Male : Kambanukku sollungal
Idhai kavidhai ezhudhuvaan
Andha valluvanai kooppidungal
Vaazhthu paaduvaan

Male : Aval peyaro arundhadhi
Aimbadhu roobaai
Ival peyaro agaligai irubadhu roobaai
Pathinigal perai vaithu
Parathaiyarai valarthuvidum
Paavigal boomi
Karppai paarungal saami

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Manamarindhu thavaru seivor
Maaligaiyil illaiyo…
Pudhu malargalukku aal anuppum
Mannavargal illaiyo…

Male : Vandu vandhu thaen kudithaal
Malarukku thaan thandanai
Vazhukki vizhum pengalukku
Sattathilum vanjanai

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam

Male : Gunamirundhum thavaru seivaal
Kuzhandhaikkaaga oruthi

Male : Indha kodumai seiya udanpaduvaal
Kudmbam kaakka oruthi

Male : Padithirundhum velaiyindri
Palli kondaal oruthi
Thirai pada thozhilil aasai vaithu
Bali aanaal oruthi

Male : Thaai mozhiyaam thaai naadaam
Thaaimai enum panbaam…
Ingu sathiyamaam thathuvamaam
Dharmam enum ondraam…

Male : Kanneeril midhakkudhadaa
Karppu enum odam
Kanneeril midhakkudhadaa
Karppu enum odam
Idhu kambanukkum valluvanukkum
Yen kadavulukkum paadam

Male : Karppaam maanamaam
Kannagiyaam seethaiyaam
Kadai theruvil virkkudhadaa
Aiyo paavam
Kaasirundhaal vaangalaam aiyo paavam
Aiyo paavam aiyo paavam…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……ஹ
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : கம்பனுக்கு சொல்லுங்கள்
இதை கவிதை எழுதுவான்
அந்த வள்ளுவனை கூப்பிடுங்கள்
வாழ்த்து பாடுவான்

ஆண் : கம்பனுக்கு சொல்லுங்கள்
இதை கவிதை எழுதுவான்
அந்த வள்ளுவனை கூப்பிடுங்கள்
வாழ்த்து பாடுவான்

ஆண் : அவள் பெயரோ அருந்ததி
ஐம்பது ரூபாய்
இவள் பெயரோ அகலிகை இருவது ரூபாய்
பத்தினிகள் பேரை வைத்து
பரத்தையரை வளர்த்துவிடும்
பாவிகள் பூமி
கற்பை பாருங்கள் சாமி

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : மனமறிந்து தவறு செய்வோர்
மாளிகையில் இல்லையோ
புது மலர்களுக்கு ஆளனுப்பும்
மன்னவர்கள் இல்லையோ

ஆண் : வண்டு வந்து தேன் குடித்தால்
மலருக்குதான் தண்டனை
வழுக்கி விழும் பெண்களுக்கு
சட்டத்திலும் வஞ்சனை

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்

ஆண் : குணமிருந்தும் தவறு செய்வாள்
குழந்தைக்காக ஒருத்தி

ஆண் : இந்த கொடுமை செய்ய உடன்படுவாள்
குடும்பம் காக்க ஒருத்தி

ஆண் : படித்திருந்தும் வேலையின்றி
பள்ளிகொண்டாள் ஒருத்தி
திரைப்படத் தொழிலில் ஆசை வைத்து
பலியானாள் ஒருத்தி

ஆண் : தாய்மொழியாம் தாய் நாடாம்
தாய்மையெனும் பண்பாம்
இங்கு சத்தியமாம் தத்துவமாம்
தர்மமென்னும் ஒன்றாம்

ஆண் : கண்ணீரில் மிதக்குதடா
கற்பு என்னும் ஓடம்
கண்ணீரில் மிதக்குதடா
கற்பு என்னும் ஓடம்
இது கம்பனுக்கும் வள்ளுவனுக்கும்
ஏன் கடவுளுக்கும் பாடம்

ஆண் : கற்பாம் மானமாம்……
கண்ணகியாம் சீதையாம்…..
கடைத்தெருவில் விற்குதடா
அய்யோ பாவம்
காசிருந்தால் வாங்கலாம் அய்யோ பாவம்
அய்யோ பாவம் அய்யோ பாவம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here