Singers :  K.S. Chithra and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Yaaaahhhh……

Female : Karpoora mullai ondru
Kaattaatru vellam endru
Kelambida thaan
Dhoolu kelappida thaan
Kettukka paattu saththam
Sivakaasi vaettu saththam
Dhenam dhenam thaan
Enga sudhandhiram thaan

Female & Chorus : Uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro
Harae uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro uiyaa hoi

Female : Karpoora…
Karpoora mullai ondru
Kaattaatru vellam endru
Kelambida thaan
Dhoolu kelappida thaan
Kettukka paattu saththam
Sivakaasi vaettu saththam
Dhenam dhenam thaan
Enga sudhandhiram thaan

Chorus : Katti poda naanga
Oru petti paambum alla
Ottu poovum noolum
Verum pattikkaadum alla
Ellai kodu pottu
Adhai illai endru solla
Andha kaala seedhai
Adhu indha paavai alla

Female : Nalliravil

Chorus : Jaangu chakkara
Jaangu chakkara chachchaa

Female : Indha velli radham

Chorus : Jaangu chakkara
Jaangu chakkara chachchaa

Female : Nalliravil

Chorus : Aadi nadappadhum
Paadi nadapadhum jolly

Female : Indha velli radham

Chorus : Veedhi valam vara
Yedhu idharkkoru vaeli

Female : Hoi

Female & Chorus :
Uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro
Harae uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro uiyaa hoi

Female : Karpoora… haei haei

Chorus : …………………………….

Chorus : Engae poga vendum
Nadhi yaarai ketka vendum
Ishtam pola odum
Thadai pottu paaru thaandum
Eppo paada vendum
Kuyil yaarai ketka vendum
Ennam pola paadum
Adhil inbam kodi thondrum

Female : Palliyilae

Chorus : Jaangu chakkara
Jaangu chakkara chachchaa

Female : Oru raa kuruvi

Chorus : Jaangu chakkara
Jaangu chakkara chachchaa

Female : Palliyilae

Chorus : Paadam padichadhu
Boru adichadhu podi

Female : Oru raa kuruvi

Chorus : Koottam nadathida
Koovi azhaithadhu vaadi

Female : Haei

Female & Chorus :
Uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro
Harae uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro uiyaa hoi

Female : Karpoora mullai ondru
Kaattaatru vellam endru
Kelambida thaan
Dhoolu kelappida thaan
Kettukka paattu saththam
Sivakaasi vaettu saththam
Dhenam dhenam thaan
Enga sudhandhiram thaan

Female & Chorus : Uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro
Harae uiyaaro uiyaa uiyaa uiyaaro uiyaa hoi

Female : Karpoora…
Karpoora mullai ondru
Kaattaatru vellam endru
Kelambida thaan
Dhoolu kelappida thaan
Kettukka paattu saththam
Sivakaasi vaettu saththam
Dhenam dhenam thaan
Enga sudhandhiram thaan

Female & Chorus : Hahahahhahaa…..

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : யாஹ்ஹ்…………………..

பெண் : கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர……
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

குழு : கட்டிப் போட நாங்க
ஒரு பெட்டிப் பாம்பு அல்ல
பொட்டுப் பூவும் சூடும்
வெறும் பட்டிக்காடும் அல்ல
எல்லைக்கோடு போட்டு
அது இல்லையென்று சொல்ல
அந்தக்கால சீதை
அது இந்த பாவையல்ல

பெண் : நள்ளிரவில்……..

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : இந்த வெள்ளிரதம்……..

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : நள்ளிரவில்……..

குழு : ஆடி நடப்பதும்
பாடி நடப்பதும் ஜாலி

பெண் : இந்த வெள்ளிரதம்

குழு : வீதி வலம் வர
ஏது இதற்கொரு வேலி

பெண் : ஹோய்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர….ஹேய் ஹேய்

குழு : ………………………………….

குழு : எங்கே போக வேண்டும்
நதி யாரை கேட்க வேண்டும்
இஷ்டம் போல ஓடும்
தடை போட்டு பாரு தாண்டும்
எப்ப பாட வேண்டும்
குயில் யாரை கேட்க வேண்டும்
எண்ணம் போல பாடும்
அதில் இன்பம் கோடி தோன்றும்

பெண் : பள்ளியிலே…….

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : ஒரு ராக்குருவி….

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : பள்ளியிலே

குழு : பாடம் படிச்சது
போரு அடிச்சது போடி

பெண் : ஒரு ராக்குருவி

குழு : கூட்டம் நடத்திட
கூவி அழைச்சது வாடி

பெண் : ஹேய்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர…..
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர……
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாறாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு : ஹஹஹஹஹஹா…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here