Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu
Arumbilum manamithu manamithu
Dhinam aayiram sugamithu sugamithu

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu

Female : Kaarththigai yaettriya dheepangal
En kadhal punnagai kolangal
Margazhi munpani kaalangal
Thirumanam enum veenaiyin raagangal

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu

Female : Kannam thamaraiyaa
Enthan kaalgal thamaraiyaa…..aaaaa….
Ennam poo mazhaiyaa
Ungal idhayam pon mazhaiyaa…..laalaalaa

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu

Female : Angayarkanni vadivilae
Naan aadida vanthaen madiyilae
Mangala kunguma thalaivanae
En manathukku endrum iraivanae

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu
Arumbilum manamithu manamithu
Dhinam aayiram sugamithu sugamithu

Female : Karumbilum iniyathu iniyathu
Uyar kavithaiyil pudhiyathu pudhiyathu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது
அரும்பிலும் மணமிது மணமிது
தினம் ஆயிரம் சுகமிது சுகமிது……..

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது

பெண் : கார்த்திகை ஏற்றிய தீபங்கள்
என் காதல் புன்னகைக் கோலங்கள்
மார்கழி முன்பனிக் காலங்கள்
திருமணம் எனும் வீணையின் ராகங்கள்

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது

பெண் : கன்னம் தாமரையா
எந்தன் கால்கள் தாமரையா……ஆஆஆ…
எண்ணம் பூமழையா
உங்கள் இதயம் பொன் மழையா…..லாலாலா

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது

பெண் : அங்கயற்கண்ணி வடிவிலே
நான் ஆடிட வந்தேன் மடியிலே
மங்கலக் குங்குமத் தலைவனே
என் மனதுக்கு என்றும் இறைவனே

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது
அரும்பிலும் மணமிது மணமிது
தினம் ஆயிரம் சுகமிது சுகமிது……..

பெண் : கரும்பிலும் இனியது இனியது
உயர் கவிதையில் புதியது புதியது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here