Singer : C. S. Jayaraman

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Karumbum erumbum polae
Kaaviyam thiruvodum polae
Irumbum kaandham polae
Irukkalam marakkamalae

Male : Manae un mel maiyal aanen
Nillu nillu
Manae un mel maiyal aanen
Nillu nillu
Thaenae undhan istam enna
Sollu sollu
Thaenae undhan istam enna
Sollu sollu
Manae un mel maiyal aanen
Nillu nillu

Male : Dhegam ellam unnale
Thaelaaga kottudhadi
Indha baagam ellam thannale
Paambaaga kadikkudhadi

Male : Dhegam ellam unnale
Thaelaaga kottudhadi
Baagam ellam thannale
Paambaaga kadikkudhadi

Male : Mogathaal ennai meeri
Mel moochu vaanguthadi
Kannae endhan
Raaja petha rojaapoovae
Kanal jaadai kaati vittaal naane poven
Manae un mel maiyal aanen
Nillu nillu

Male : Yaaradi nee ingu vandhaval yaaradi nee
Korathanamaai kaaval meeriyae
Sollaamal yen vandhaai sollu
Korathanamaai kaaval meeriyae
Sollaamal yen vandhaai sollu sollu
Korathanamaai kaaval meeriyae
Sollaamal yen vandhaai sollu sollu sollu sollu
Yaaradi nee ingu vandhaval yaaradi nee

Male : Pitham theliya marunthondrikkudhu
Per inbam adhukullae
Pitham theliya marunthondrikkudhu
Per inbam adhukullae
Mattra marundhugal thindraalum ullukku
Mattra marundhugal thindraalum ullukku
Valle vallae aiyaen adimai
Pitham theliya marunthondrikkudhu
Per inbam adhukullae
Mattra marundhugal
Mattra marundhugal thindraalum ullukku
Valle vallae aiyaen adimai
Pitham theliya marunthondrikkudhu
Per inbam adhukullae

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : கரும்பும் எறும்பும் போலே….
காவியும் திருவோடும் போலே….
இரும்பும் காந்தம் போலே
இருக்கலாம் மறக்காமலே…..

ஆண் : மானே உன் மேல் மையலானேன்
நில்லு நில்லு
மானே உன் மேல் மையலானேன்
நில்லு நில்லு
தேனே உந்தன் இஷ்டமென்ன
சொல்லு சொல்லு…..
தேனே உந்தன் இஷ்டமென்ன
சொல்லு சொல்லு……
மானே உன் மேல் மையலானேன்
நில்லு நில்லு

ஆண் : தேகமெல்லாம் உன்னாலே
தேளாக கொட்டுதடி
இந்த பாகமெல்லாம் தன்னாலே
பாம்பாக கடிக்குதடி

ஆண் : தேகமெல்லாம் உன்னாலே
தேளாக கொட்டுதடி
பாகமெல்லாம் தன்னாலே
பாம்பாக கடிக்குதடி

ஆண் : மோகத்தால் என்னை மீறி
மேல் மூச்சு வாங்குதடி
கண்ணே எந்தன்
ராஜா பெத்த ரோஜாப்பூவே
கண்ணால் ஜாடைக் காட்டி விட்டால் நானே போவேன்
மானே உன் மேல் மையலானேன்
நில்லு நில்லு

ஆண் : யாரடி நீ இங்கு வந்தவள் யாரடி நீ
கோரத்தனமாய் காவல் மீறியே
சொல்லாமல் ஏன் வந்தாய் சொல்லு
கோரத்தனமாய் காவல் மீறியே
சொல்லாமல் ஏன் வந்தாய் சொல்லு சொல்லு
கோரத்தனமாய் காவல் மீறியே
சொல்லாமல் ஏன் வந்தாய் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
யாரடி நீ இங்கு வந்தவள் யாரடி நீ

ஆண் : பித்தம் தெளிய மருந்தொன்றிருக்குது
பேரின்பம் அதுக்குள்ளே
பித்தம் தெளிய மருந்தொன்றிருக்குது
பேரின்பம் அதுக்குள்ளே
மற்ற மருந்துகள் தின்றாலும் உள்ளுக்கு
மற்ற மருந்துகள் தின்றாலும் உள்ளுக்கு
வல்லே வல்லே ஐயேன் அடிமை
பித்தம் தெளிய மருந்தொன்றிருக்குது
பேரின்பம் அதுக்குள்ளே
மற்ற மருந்துகள்
மற்ற மருந்துகள் தின்றாலும் உள்ளுக்கு
வல்லே வல்லே ஐயேன் அடிமை
பித்தம் தெளிய மருந்தொன்றிருக்குது
பேரின்பம் அதுக்குள்ளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here