Singer : M. S. Viswanathan

Music by : Viswanathan-Ramamoorthy

Male : Karunai magan kaal izhandhaan…
Kanda makkal manamodindhaar…
Uyir thozhan kai izhandhaan…
Uthamiyaal kannizhandhaal…
Sirithavarai kalangha vaitha dheivamae… ae…
Engu sendraai engu sendraai…

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : கருணை மகன் கால் இழந்தான்…..
கண்ட மக்கள் மனமொடிந்தார்…..
உயிர் தோழன் கை இழந்தான்….
உத்தமியாள் கன்னிழந்தால்……
சிரித்தவரை கலங்க வாய்த்த தெய்வமே…ஏ….
எங்கு சென்றாய் எங்கு சென்றாய்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here