Singers : Pooja Vaidhyanadhan and Narayanan Ravishankar

Music by : M Jayachandran

Lyrics by : Madhura Kavi

Female : Karungkacha rosaa virinjaaye
Kadal motha alaiyaa thirinjaayae

Female : Karutha neer megam varumoo kaathae
Karutha neer megam varumoo
kaathae

Chorus : Kaathae …kaathae
Kaathae ..kaathae..

Female : Venmegam paadhai mel
Thulum vennilavae
Thirumanjal nee kondu
Varuvaai nilavae

Chorus : Nilavae nilavae
Nilavae nilavae

Male : Kaaya pookal koottamae vandhu
Kanniyin pennidam paadathoo
Chorus : Paadathoo
Male : Mellidaikku mayil inam ellaam
Venmuthu maalaiyae soodatho
Chorus : Soodatho
Male : Poongaatru boogambam oonjarippu

Humming : ……………

Female : Sembaga pombalathil
Boomiyai suttri varum

Female : Chandhiran en nizhal paadathoo
Pon oli pookalai soodathoo
Punnagai ennidam keladhoo

Female : Kadhirum neerada varumo kaathae
Kadhirum neerada varumo kaathae
Kaathae

Male and Chorus : Alaigalin urasalil
Anal nenju paayudhae
Pennae
Kann ival kann ival
Kann imai en jeevan aadudhae

Male : Yelae ottaang kaiyil poo pookuthoo

Female : Yen ennai neeyum thaan
Ippadi pakkura
Ulladha maadattum nee meiyura
Silirthu pogiren chinna ponnu

Male : Kombi pudikkum veeranae naanae
Kambhu suthum pennaal saanjaenae
Chorus : Saanjaenae

Male : Vambhu thumbhu senja veeraayi
Un kannu saadaiyila kavundhenae
Chorus : Kavundhenae
Male : Oolapaayattum surundaenae

Female : Kathirum neer aada varumoo kaathae
Kathirum neer aada varumoo
Kaathae

Chorus : Kaathae …kaathae
Kaathae ..kaathae..

Female : Venmegam paadhai mel
Thulum vennilavae
Thirumanjal nee kondu
Varuvaai nilavae

Chorus : Nilavae nilavae
Nilavae nilavae

பாடகர்கள் : பூஜா வைத்தியநாதன் மற்றும் நாராயணன் ரவிசங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : எம் ஜெயச்சந்திரன்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுர கவி

பெண் : கருஞ்கச்ச ரோசா விரிஞ்சாயே
கடல் மொத்த அலையா திரிஞ்சாயே

பெண் : கருத்த நீர் மேகம் வருமோ காத்தே
கருத்த நீர் மேகம் வருமோ
காத்தே

குழு : காத்தே… காத்தே…
காத்தே… காத்தே…

பெண் : வெண்மேகம் பாதைமேல்
துள்ளும் வெண்ணிலாவே
திருமஞ்சள் நீ கொண்டு
வருவாய் நிலாவே

குழு : நிலாவே… நிலாவே…
நிலாவே… நிலாவே…

ஆண் : காயா பூக்கள் கூட்டமே வந்து
கன்னயின் பெண்ணிடம் பாடாதோ
குழு : பாடாதோ…
ஆண் : மெல்லிடைக்கு மயில் இனமெல்லாம்
வெண்முத்து மாலையே சூடாதோ
குழு : சூடாதோ

ஆண் : பூங்காற்று பூகம்பம் ஓஞ்சிரிப்பு

முனகல் : …………

பெண் : செண்பக பொம்பலத்தில்
பூமியை சுற்றி வரும்

பெண் : சந்திரன் என் நிழல் பாடாதோ
பொன்னொளி பூக்களை சூடாதோ
புன்னகை என்னிடம் கேளாதோ

பெண் : கதிரும் நீராட வருமோ காத்தே
கதிரும் நீராட வருமோ காத்தே
காத்தே

ஆண் மற்றும் குழு : அலைகளின் உரசலில்
அனல் நெஞ்சு பாயுதே… பெண்ணே
கண் இவள் கண் இவள்
கண் இமை என் ஜீவன் ஆடுதே…

ஆண் : ஏலே ஓட்டாங் கையில் பூ பூக்குதோ

பெண் : ஏன் என்னை நீயும் தான்
இப்படி பாக்குற
உள்ளாத மானாட்டும் நீ நிமிர
சிலிர்த்து போகிறேன் சின்ன பொண்ணு

ஆண் : கொம்பி புடிக்கும் வீரனே நானே
கம்பு சுத்தும் பெண்ணால் சாஞ்சேனே
குழு : சாஞ்சேனே

ஆண் : வம்பு தும்பு செஞ்சா வீராயி
உன் கண்ணு சாடையில கவுந்தேனே
குழு : கவுந்தேனே

ஆண் : ஒலப்பாயாட்டும் சுருண்டேன

பெண் : கதிரும் நீராட வருமோ காத்தே
கதிரும் நீராட வருமோ காத்தே
காத்தே

குழு : காத்தே… காத்தே…
காத்தே… காத்தே…

பெண் : வெண்மேகம் பாதைமேல்
துள்ளும் வெண்ணிலாவே
திருமஞ்சள் நீ கொண்டு
வருவாய் நிலாவே

குழு : நிலாவே… நிலாவே…
நிலாவே… நிலாவே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here