Singers : Ranjith and Roshini

             Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukullae pei pidichu aatudhamaa
Pagal kanavu kandathellam palikudhamaa
Avan meesai mudiyai senjukuven modhiramaa

Male : Sivapaga irupalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa
Arugam pullu aatai ippo meyudhamaa
Paarvaiyaalae aayul regai theyudhamaa
Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatuthama aa haan

Female : Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female : Vellikizhama patharai pannendu
Unnai paarthenae
Andha raavukaala neram enaku nalla neramae

Male : Thanniyaala enaku onnum kandamillaiyae
Oru kanniyaala kandam innu theriyavillaiyae

Female : Aathukulla meen pidika neechal theriyanum
Kaadhal kadalukulla muthu eduka paaichal puriyanum ayya

Male : Sivapaga Female : Aaahaa

Male : Irupalae Female : Aamaa

Male : Sivapaaga aah aah aaah aaah
Sivapaaga irupaalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa

Chorous : ………………………………………

Male : Ooo ooo uruki vecha irumbu polae udhadu unaku
Adha nerungum podhu currentu polae shocku enaku

Female : Hey vettum puli theepetti pol kannu unaku
Nee paakum podhu pathikichu manasu enaku

Male : Boomiyila ethanaiyo Poovu iruku
Un poo potta pavaadai mel enaku kiruku
Yemmaa aathaa hey heyyyy

Female : Karu karu karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukulla pei pidichu aatudhamma
Pagal kanavu kandadhellam palikudhamaa

Male : Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatudhamaa

Female : Haa haa karupaana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Male : Heyyyyy    Female : Pookudhamaa

Male & Female : Nana nana nanaaa

பாடகி : ரோஷினி

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா
அவன் மீசை முடியை
செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

ஆண் : சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு
என்னை இழுக்குதம்மா அருகம்
புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா
பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை
தேயுதம்மா இவள் காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

பெண் : கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை
பத்தரை பன்னெண்டு உன்னை
பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால
நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

ஆண் : தண்ணியால எனக்கு
ஒண்ணும் கண்டமில்லையே
ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு
தெரியவில்லையே

பெண் : ஆத்துக்குள்ள மீன்
பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும்
காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க
பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா

ஆண் : சிவப்பாக
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இருப்பாளே
பெண் : ஆமா

ஆண் : சிவப்பாக ஆ ஆ ஆ
ஆ சிவப்பாக இருப்பாளே
கோவப்பழமா கலரு இந்த
கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

குழு : ………………………………

ஆண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
உருக்கி வச்ச இரும்பு போல
உதடு உனக்கு அத நெருங்கும்
போது கரண்டு போலே ஷாக்கு
எனக்கு

பெண் : ஹே வெட்டும் புலி
தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு
உனக்கு நீ பாக்கும்போது
பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

ஆண் : பூமியிலே எத்தனையோ
பூவு இருக்கு உன் பூப்போட்ட
பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு
யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

பெண் : கருகரு
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே
பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு
கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா

ஆண் : இவ காதல் இப்போ
ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

பெண் : ஹா ஹா
கருப்பான கையாலே
என்ன புடிச்சான் காதல் என்
காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஆண் : ஹே
பெண் : பூக்குதம்மா
ஆண் & பெண் : நன நன நானனனா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here