Singers : Arunraja Kamaraj and Dhibu Ninan Thomas

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Mae…
Paarukkullae
Chorus : Nalladhor naadu
Male : Naatukullae
Chorus : Ellaarum aadu

Male : Yemaaruvaan
Chorus : Semmari aadu
Male : Yemaathuvaan
Chorus : Eppavum karuppaadu
Mae..

Male : Paarukkullae
Chorus : Nalladhor naadu
Male : Naatukullae
Chorus : Ellaarum aadu

Male : Yemaaruvaan
Chorus : Semmari aadu
Male : Yemaathuvaan
Chorus : Eppavum karuppaadu
Mae..

Chorus : Maa maaa maa …ma ma
Maa ..maaa..maa…mama
Maa ..maaa..maa…mama
Mae…
Maa maaa maa …ma ma
Maa ..maaa..maa…mama
Maa ..maaa..maa…mama
Mae..
Mae…

Male : Sondha buththi illama
Suthi vandhaa kurumbaadu
Soru thanni kooda venam
Ahaa..ha ha ha..
Sugavaasi vellaadu
Mae..

Male : Belabelabae.. belabelabae..
Ungoppan veetu sothellam
Belabelabae.. belabelabae..
Unna guniya vachu
Vettiduvanae da
Vitta un dowsera kooda
Aataya potruvaanae
Inga suththi ellam karupaadu

Chorus : Maa maaa maa …ma ma
Maa ..maaa..maa…mama
Maa ..maaa..maa…mama
Mae…
Maa maaa maa …ma ma
Maa ..maaa..maa…mama
Maa ..maaa..maa…mama

Male : Nambinavan kooda poi
Ahaaa..ha ha ha…
Thalavachaa kirukkadu
Ahaaa..ha ha ha…
Kootathoda govindhaava
Ahaaa..aa aa…
Potuputa thiruttaadu
Tudu tu tu…
Mae..

Male : Thotta sitta
Avan kanna moodi
Parandhuduvaan
Vitta ettaa
Palathooram ellam
Kadandhuruvaanae da
Machaa un kannula
Periya viral vittu
Aattiru vanae
Inga suthi ellam karuppadu
Mae..

Male : Paarukkullae
Chorus : Nalladhor naadu
Male : Naatukullae
Chorus : Ellaarum aadu

Male : Yemaaruvaan
Chorus : Semmari aadu
Male : Yemaathuvaan
Chorus : Eppavum karuppaadu
Mae..

Chorus : {Maa maaa maa …ma ma
Maa ..maaa..maa…mama
Maa ..maaa..maa…mama
Mae…
Ellam karuppadu…} (2)

Male : Thevaiyaa
Un anumathi
Thevaiyae
Nee anumathi
Theyudhae
Un vegumadhi
Thedi vandhu theerkudhae

Male : Vaanamae
Un adiyilae
Vandhadhaa
Un madiyilae
Vazhkaiyae
Oru nodiyilae
Paada solli kekudhae

Male : Paarukkullae…
Mae….

பாடகர்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், திபு நினன் தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : திபு நினன் தாமஸ்

ஆண் : மே பாருக்குள்ளே
குழு : நல்லதோர் நாடு
ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே
குழு : எல்லாரும் ஆடு

ஆண் : ஏமாறுவான்
குழு : செம்மறி ஆடு
ஆண் : ஏமாத்துவான்
குழு : எப்பவும் கருப்பாடு மே

ஆண் : பாருக்குள்ளே
குழு : நல்லதோர் நாடு
ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே
குழு : எல்லாரும் ஆடு

ஆண் : ஏமாறுவான்
குழு : செம்மறி ஆடு
ஆண் : ஏமாத்துவான்
குழு : எப்பவும் கருப்பாடு
மே

குழு : மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மே மே

ஆண் : சொந்த புத்தி
இல்லாம சுத்தி வந்தா
குரும்பாடு சோறு தண்ணி
கூட வேணாம் ஆஹா ஹா
ஹா ஹா சுகவாசி
வெள்ளாடு மே

ஆண் : ……………………..
உங்கொப்பன் வீட்டு
சொத்தெல்லாம் ……………..
உன்ன குனிய வச்சு
வெட்டிடுவேன டா விட்டா
உன் டவுசர கூட ஆட்டைய
போட்டுருவானே இங்க சுத்தி
எல்லாம் கருப்பாடு

குழு : மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா

ஆண் : நம்பினவன் கூட
போய் ஆஹா ஹா ஹா
ஹா தலவச்சா கிருக்காடு
ஆஹா ஹா ஹா ஹா
கூட்டத்தோட கோவிந்தாவா
ஆஹா ஆஆ ஆஆ போட்டு
புட்டா திருட்டாடு டுடு டு
டு மே

ஆண் : தொட்ட சிட்டா
அவன் கண்ண மூடி
பறந்துடுவான் விட்டா
எட்டா பலதூரம் எல்லாம்
கடந்துருவானே டா மச்சான்
உன் கண்ணுல பெரிய விரல்
விட்டு ஆட்டிரு வானே இங்க
சுத்தி எல்லாம் கருப்பாடு மே

ஆண் : பாருக்குள்ளே
குழு : நல்லதோர் நாடு
ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே
குழு : எல்லாரும் ஆடு

ஆண் : ஏமாறுவான்
குழு : செம்மறி ஆடு
ஆண் : ஏமாத்துவான்
குழு : எப்பவும் கருப்பாடு மே

குழு : { மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே எல்லாம்
கருப்பாடு } (2)

ஆண் : தேவையா உன்
அனுமதி தேவையே நீ
அனுமதி தேயுதே உன்
வெகுமதி தேடி வந்து
தீர்க்குதே

ஆண் : வானமே உன்
அடியிலே வந்ததா உன்
மடியிலே வாழ்க்கையே
ஒரு நொடியிலே பாட
சொல்லி கேக்குதே

ஆண் : பாருக்குள்ளே மே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here