Singer : K.S.Chithra

Music by : Deva

Female : Karupu nila
Karupu nila

Female : { Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen } (2)

Female : Chinna maanae maankuyilae
Un manasula enna kurai
Petha aathaa pol irupen
Indha boomiyil vaazhum vara

Female : Ettu dhisai yaavum
Katti arasala
Vandha rasa neethaanae

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen

Female : Pathu masam madiyendhi
Pethedutha magarasi
Pacha pulla unnavittu
Ponathenni azhuthaaya

Female : Maman vandhu enaikaaka
Nanum vandhu unai thaaka
Naam virumbum inbam ellam
Naalai varum namakaaga

Female : Kaalam ulla kaalam
Vaazhum indha paasam
Poo vizhi imai moodiyae
Chinna poovae kannurangu

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen

Female : Vanna vanna mugam kaati
Vaanavillin niram kaati
Chinna chinna mazhalai pesi
Chithirampol maganae vaa

Female : Sembaruthi malar polae
Soka velli mani polae
Kannam rendum minna
Minna kanmaniyae
Madimel vaa

Female : Paatu thamizh paatu
Paada adha kettu
Aadidum vilaiyadidum
Thanga therae neethaanae

Female : { Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen } (2)

Female : Ye maanae maankuyilae
Un manasula enna kurai
Petha aathaa pol irupen
Indha boomiyil vaazhum vara

Female : Ettu dhisai yaavum
Katti arasala
Vandha rasa neethaanae

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கருப்பு நிலா
கருப்பு நிலா

பெண் : { கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் } (2)

பெண் : சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : பத்து மாசம்
மடியேந்தி பெத்தெடுத்த
மகராசி பச்ச புள்ள உன்ன
விட்டு போனதென்னி
அழுதாயா

பெண் : மாமன் வந்து
என்னை காக்க நானும்
வந்து உன்னை தாக்க
நாம் விரும்பும் இன்பம்
எல்லாம் நாளை வரும்
நமக்காக

பெண் : காலம் உள்ள
காலம் வாழும் இந்த
பாசம் பூ விழி இமை
மூடியே சின்ன பூவே
கண்ணுறங்கு

பெண் : கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : வண்ண வண்ண
முகம் காட்டி வானவில்லின்
நிறம் காட்டி சின்ன சின்ன
மழலை பேசி சித்திரம்
போல் மகனே வா

பெண் : செம்பருத்தி மலர்
போலே சொக்க வெள்ளி
மணி போலே கன்னம்
ரெண்டும் மின்ன மின்ன
கண்மணியே மடிமேல் வா

பெண் : பாட்டு தமிழ்
பாட்டு பாட அத கேட்டு
ஆடிடும் விளையாடிடும்
தங்க தேரே நீதானே

பெண் : { கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் } (2)

பெண் : யே சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here