Singers : Jithin Raj, Vandana Srinivasan and Jayamoorthy
Music by : D. Imman

Female : Karuvakkattu karuvayaa
Kooda kaalamelam varuvayaa
Mutham kodukkum thiruvayaa
Enna moochu mutta viduvayaa

Kaal valantha mannavanae vaa
Kaavalukku ninnavanae vaa vaa

Naan vellaankarattil molacha mottu
Un vetti eduthu veli kattu
Un annakayithil mudinju kittu
En aayul muzhukka anba kottu

Female : Karuvakkattu karuvayaa
Kooda kaalamelam varuvayaa
Mutham kodukkum thiruvayaa
Enna moochu mutta viduvayaa

Female : Thannanthani maanu iva thanni illa meenu
Manja thaali potta nee mattumthaanae aanu

Male : Kutham illa ponnu nee kutha vecha thenu
Kannukulla vechu unna kaappathuven naanu

Female : Thodutha poovukku naar poruppu
En thuvanda selaikku nee poruppu
Izhutha izhuppukku naan poruppu
En idippu vallikku nee poruppu

Male : Natchathiram ethanaiyo
Ennikka therinjathu enakku
Macham mattum ethanaiyo
Innum edukkala kanakku

Female : Naan vellaankarattil molacha mottu
Un vetti eduthu veli kattu
Un annakayithil mudinju kittu
En aayul muzhukka anba kottu

Female : Karuvakkattu karuvayaa
Kooda kaalamelam varuvayaaaaa…
Mutham kodukkum thiruvayaa

Male : Yeh paasam ulla nenjil
Naan vaasam panna poren
Vaaram varum munne
Unna maasam panna poren

Female : Saama kozhi koova un sangathikku vaaren
Otha mutham thantha naan retta pulla thaaren

Male : Paalu thayira uraiyum munne
Pathu thadava senthiruppom
Thayiru mora maaru mattum
Uyirum uyirum kalanthiruppom

Female : Usuraiyum maanathaiyum unkitta kuduthitten thalaiva
Yezhu jenmam theeru mattum enakku irukkanum urava

Naan vellaankarattil molacha mottu
Un vetti eduthu veli kattu
Un annakayithil mudinju kittu
En aayul muzhukka anba kottu

Female : Karuvakkattu karuvayaa….

பாடகா் : ஜிதின் ராஜ்

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : கருவகாட்டு கருவாயா
கூட காலமெல்லாம் வருவாயா
முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா
என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண் : கால் வளந்த மன்னவனே வா
காவலுக்கு நின்னவனே வா வா

பெண் : நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு
உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு
உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு
என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண் : கருவகாட்டு கருவாயா
கூட காலமெல்லாம் வருவாயா
முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா
என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண் : தன்னந்தனி மானு
இவ தண்ணியில்லா மீனு
மஞ்சத்தாலி போட்ட
நீ மட்டும்தானே ஆளு

ஆண் : குத்தமில்லா பொண்ணு
நீ குத்தவச்ச தேனு
கண்ணுக்குள்ள வச்சு
உன்ன காப்பாத்துவேன் நானு

பெண் : தொடுத்த பூவுக்கு நாா் பொறுப்பு
என் துவண்ட சேலைக்கு நீ பொறுப்பு
இழுத்த இழுப்புக்கு நான் பொறுப்பு
என் இடுப்பு வலிக்கு நீ பொறுப்பு

ஆண் : நட்சத்திரம் எத்தனையோ
எண்ணிக்க தொிஞ்சது எனக்கு
மச்சம் மட்டும் எத்தனையோ
இன்னும் எடுக்கல கணக்கு

பெண் : நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு
உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு
உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு
என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண் : கருவகாட்டு கருவாயா
கூட காலமெல்லாம் வருவாயா
முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

ஆண் : ஏய் பாசமுள்ள நெஞ்சில்
நான் வாசம் பண்ணப் போறேன்
வாரம் வரும் முன்னே
உன்ன மாசம் பண்ணப்போறேன்

பெண் : சாமக்கோழி கூவ
உன் சங்கதிக்கு வாரேன்
ஒத்த முத்தம் தந்தா
நான் ரெட்டப்புள்ள தாரேன்

ஆண் : பாலு தயிரா உறையும் முன்னே
பத்து தடவ சோ்ந்திருப்போம்
தயிரு மோரா மாறுமட்டும்
உயிரும் உயிரும் கலந்திருப்போம்

பெண் : உசுரையும் மானத்தையும் உன்கிட்ட
குடுத்திட்டேன் தலைவா
ஏழுசென்மம் தீரு மட்டும் எனக்கு
இருக்கணும் உறவா

பெண் : நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு
உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு
உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு
என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண் : கருவகாட்டு கருவாயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here