Singer : Deepak

Music by : Jose Franklin

Male : Karuvatheva
Ada karuvatheva
Ongkannellam kanneera
Karuvatheva

Male : Un nelama sonna
Kulam neruppa povum
Ongkadhaiya oru karumayam
Karuvatheva

Male : Pottappulla pozhuthapochu
Karuvatheva
Petha pulla pagaiyapochu
Vidhithanae yaarvelva

Male : Sonthamellam somaiyapochu
Karuvatheva..aa….
Annan thambi pagaiyaana
Maga enga povaa…

Male : Karuvatheva
Ada karuvatheva
Ongkannellam kanneera
Karuvatheva

Male : Un nelama sonna
Kulam neruppa povum
Ongkadhaiya oru karumayam
Karuvatheva

Male : Mullumela oru sondhamo
Entha pakkam ethu kiliyumo
Maanam kaakka oru kovam kaatta
Indha vaazhkkaiyil edamilla

Male : Vaetti onnuthaan michamo
Nee kaattum paasam
Adhu uchchamo
Vaanam paathu intha boomi
Polanthirukku
Megam thuliyilla

Male : Dheganthaan theyum
Seruppellam theyum
Nee kaattum peranbu
Theyathaiyyaa

Male : Nilam kooda theerum
Kadal kooda theerum
Nee petha kadan mattum
Theerathaiyyaa

Male : Oru pasuvin thiyagamthan
Usuraa ozhuguthu paalaaga
Oru manusanin thiyagamthan
Ovvoru kudumbamum aalaga

Male : Karuvatheva
Ada karuvatheva
Ongkannellam kanneera
Karuvatheva

Male : Un nelama sonna
Kulam neruppa povum
Ongkadhaiya oru karumayam
Karuvatheva

Male : ……………………………..

Male : Soththu irunthalum thollaiyae
Adhu iththu vizhunthalum thollaiyae
Paasamulla oru paavi manasu
Adhu padutha thoongaathu

Male : Baaram erangum oru vayasula
Pudhu baaram yeruvathu nyaayama
Paavam vaazhamaram
Ayyo yezhamaram
Idiya thaangathu

Male : Narai konda kesam
Thirai konda dhegam
Thidamaana un nenju
Naraikkathaiyyaa

Male : Uravellaam maarum
Varavellaam theerum
Usuraana onpaasam
Velukkathaiyyaa

Male : Oru kizhavanin kanneero
Tharaiyil oduthu nadhiyaaga
Nadhiyodiya thadamellam
Kudumbam valaruthu payiraaga

Male : Karuvatheva
Ada karuvatheva
Ongkannellam kanneera
Karuvatheva

Male : Un nelama sonna
Kulam neruppa povum
Ongkadhaiya oru karumayam
Karuvatheva

பாடகர் : தீபக்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஸ் பிராங்க்ளின்

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : பொட்டப்புள்ள பொழுதா போச்சு
கருவாதேவா
பெத்தபுள்ள பகையா போச்சு
விதி தானே யார் வெல்வா

ஆண் : சொந்தமெல்லாம் சுமையா போச்சு
கருவாதேவா ..ஆஆ …
அண்ணண் தம்பி பகையான
மக எங்க போவா

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : முள்ளு மேல ஒரு சொந்தமோ
எந்த பக்கம் எது கிழியுமோ
மானம் காக்க ஒரு கோவம் காட்ட
இந்த வாழ்க்கையில் இடமில்ல

ஆண் : வேட்டி ஒன்னு தான் மிச்சமோ
நீ காட்டும் பாசம் அது உச்சமோ
வானம் பார்த்து இந்த பூமி
புலர்ந்திருக்கு மேகம் துளியில

ஆண் : தேகம் தான் தேயும்
செருப்பு தான் தேயும்
நீ காட்டும் பேரன்பு
தேயாதைய்யா ….

ஆண் : நிலம் கூட தீரும்
கடல் கூட தீரும்
நீ பெத்த கடன் மட்டும்
தீராதைய்யா ….

ஆண் : ஒரு பசுவின் தியாகம் தான்
உசுரா ஒழுகுது பாலாக
ஒரு மனுஷனின் தியாகம் தான்
ஒவ்வொரு குடும்பமும் ஆளாக

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : சொத்து இருந்தாலும் தொல்லையே
அது இத்து விழுந்தாலும் தொல்லையே
பாசம் உள்ள ஒரு பாவி மனசு
அது படுத்தா தூங்காது

ஆண் : பாரம் இறங்கும் வயசுல
புது பாரம் ஏறுவது நியாயமா
பாவம் வாழைமரம்
அய்யோ ஏழைமரம் இடிய தாங்காது

ஆண் : நரை கொண்ட கேசம்
திரை கொண்ட தேகம்
திடமென உன் நெஞ்சு
நரைக்காது ஐயா

ஆண் : உறவெல்லாம் மாறும்
வரவெல்லாம் தீரும்
உசுரான உன் பாசம்
வெளுக்காது ஐயா

ஆண் : ஒரு கிழவனின் கண்ணீரோ
தரையில் ஓடுது நதியாக
நதி ஓடிய தடம் எல்லாம்
குடும்பம் வளருது பயிராக

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here