Singers : Vani Jairam and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : M. A. Kaja

Chorus : ……………..

Female : Karuvaattu kozhamba vachaa
Kannaala vala virichaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Female : Thaaliyum vaangipputtaa thaampathyam nadaththiputtaa
Thaaliyum vaangipputtaa thaampathyam nadaththiputtaa
Chorus : Kanni ponnu chinna ponnu
Raththiri pooraa saaththiya araiyilae ennadi senjaa

Female : Karuvaattu…..haang….karuvaattu hoi hoi
Karuvaattu kozhamba vachaa
Kannaala vala virichaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Chorus : Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Chorus : ………………….

Female : Aaththula pudichchaa aiyira meenu
Soththula koduththaa kozhambu vachchu
Haang aaththula pudichchaa aiyira meenu
Soththula koduththaa kozhambu vachchu

Female : Saapputtu paaththa aasa machchaan
Samsaaramaaga aakkiputtaan
Saapputtu paaththa aasa machchaan
Samsaaramaaga aakkiputtaan

Chorus : Kanni ponnu chinna ponnu
Raththiri pooraa saaththiya araiyilae ennadi senjaa

Female : Karuvaattu kozhamba vachaa
Kannaala vala virichaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Female : Akka sangeetham padichchiputtaa
Avarukku santhosam koduththuputtaa
Akka sangeetham padichchiputtaa
Avarukku santhosam koduththuputtaa

Female : Machaana nallaaththaan mayakkiputtaa
Achchaaram thannaala vaangiputtaa
Machaana nallaaththaan mayakkiputtaa
Achchaaram thannaala vaangiputtaa

Chorus : Haang kanni ponnu chinna ponnu
Raththiri pooraa saaththiya araiyilae ennadi senjaa

Female : Karuvaattu kozhamba vachaa
Kannaala vala virichaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Chorus : Thananaanaa thananaanaa haei thananaanaa

Female : Nenaichaa inikkum nenjukkullae
Niththamum kedaikkum muththangalae
Nenaichaa inikkum nenjukkullae
Niththamum kedaikkum muththangalae

Female : Saththamae illaama vaangikkadi
Santhathi renda mattum peththukkadi
Saththamae illaama vaangikkadi
Santhathi renda mattum peththukkadi

Chorus : Haei kanni ponnu chinna ponnu
Raththiri pooraa saaththiya araiyilae ennadi senjaa

Female : Karuvaattu…..haang….karuvaattu hoi hoi
Karuvaattu kozhamba vachaa
Kannaala vala virichaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

Chorus : Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa
Rusiyaa virunthu vachchaa
Vasamaa valaichchuputtaa

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : எம். ஏ. கஜா

குழு : ………………………

பெண் : கருவாட்டு கொழம்ப வச்சா
கண்ணால வல விரிச்சா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

பெண் : தாலியும் வாங்கிப்புட்டா தாம்பத்யம்
நடத்திப்புட்டா
தாலியும் வாங்கிப்புட்டா தாம்பத்யம் நடத்திப்புட்டா
குழு : கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
ராத்திரி பூரா சாத்திய அறையிலே என்னடி செஞ்சா…..

பெண் : கருவாட்டு…ஹாங்…கருவாட்டு ஹோய்..ஹோய்..
கருவாட்டு கொழம்ப வச்சா
கண்ணால வல விரிச்சா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

குழு : ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

குழு : ………………………..

பெண் : ஆத்துல புடிச்சா அயிர மீனு
சோத்துல கொடுத்தா கொழம்பு வச்சு
ஹாங் ஆத்துல புடிச்சா அயிர மீனு
சோத்துல கொடுத்தா கொழம்பு வச்சு

பெண் : சாப்புட்டு பாத்த ஆச மச்சான்
சம்சாரமாக ஆக்கிப்புட்டான்….
சாப்புட்டு பாத்த ஆச மச்சான்
சம்சாரமாக ஆக்கிப்புட்டான்….

குழு : கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
ராத்திரி பூரா சாத்திய அறையிலே என்னடி செஞ்சா…..

பெண் : கருவாட்டு கொழம்ப வச்சா
கண்ணால வல விரிச்சா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

பெண் : அக்கா சங்கீதம் படிச்சிப்புட்டா
அவருக்கு சந்தோஷம் கொடுத்துப்புட்டா
அக்கா சங்கீதம் படிச்சிப்புட்டா
அவருக்கு சந்தோஷம் கொடுத்துப்புட்டா

பெண் : மச்சான நல்லாத்தான் மயக்கிப்புட்டா
அச்சாரம் தன்னால வாங்கிப்புட்டா……
மச்சான நல்லாத்தான் மயக்கிப்புட்டா
அச்சாரம் தன்னால வாங்கிப்புட்டா……

குழு : ஹாங் கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
ராத்திரி பூரா சாத்திய அறையிலே என்னடி செஞ்சா…..

பெண் : கருவாட்டு கொழம்ப வச்சா
கண்ணால வல விரிச்சா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

குழு : தனனானா தனனானா ஹேய் தனனானா

பெண் : நெனச்சா இனிக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே
நித்தமும் கெடைக்கும் முத்தங்களே
நெனச்சா இனிக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே
நித்தமும் கெடைக்கும் முத்தங்களே

பெண் : சத்தமே இல்லாம வாங்கிக்கடி
சந்ததி ரெண்ட மட்டும் பெத்துக்கடி…..
சத்தமே இல்லாம வாங்கிக்கடி
சந்ததி ரெண்ட மட்டும் பெத்துக்கடி…..

குழு : ஹேய் கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
ராத்திரி பூரா சாத்திய அறையிலே என்னடி செஞ்சா…..

பெண் : கருவாட்டு .ஹாங்…கருவாட்டு ஹோய்..ஹோய்..
கருவாட்டு கொழம்ப வச்சா
கண்ணால வல விரிச்சா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா

குழு : ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா
ருசியா விருந்து வச்சா
வசமா வளைச்சுப்புட்டா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here