Singers : Karthik, Charlie, Manorama and Chorus

Music by : Bharathwaj

Male : Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaaren

Chorus : Sollunga mappilai sollunga
Unga vidu kathiyai sollunga

Chorus : Sollunga mappilai sollunga
Unga vidu kathiyai sollunga

Chorus : Muthu muthaa vidaiyai sonna
Rokkam allí kodunga
Illa thappu thappaai badhila sonna
Sambalathil pidinga

Male : Kekka oru kadhillai
Pakka oru kannillai
Pesa oru vaayillai enakku
Enna thedi vandha
Needhi undu unakku
Naan yaaru… naan yaaru

Chorus : Tharaasu a tharaasu

Male : Ahaa sabash

Chorus : Kadhai solla porom
Vidu kadhai solla porom
Kadhai solla porom
Vidu kadhai solla porom
En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaarom

Male : Sollunga sollunga sollunga
Unga vidu kadhaiyai sollunga

Male : Sollunga sollunga sollunga
Unga vidu kadhaiyai sollunga

Chorus : Paruppu kolambu manapathen
Male : Nei ootri irupangappa
Chorus : Padai veeran saavathen
Male : Oosi pona paruppu kolamba thinniruppano

Female : Enga thirupi sollunga

Chorus : Paruppu kolambu manapathen
Padai veeran saavathen

Female : Perungayathaal
Perun kaayathaal

Female : Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
Male : Neeyuma
Female : En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaaren

Male : Sollunga patti sollunga
Unga vidu kadhayai sollunga

Male : Sollunga patti sollunga
Unga vidu kadhayai sollunga

Female : Erukka ilai pazhupathen
Male : Kizhinchathu po
Female : Eruma kannu azhuvathen
Male : Erukaa ilai eduthu
Eruma kannuku potta thinuttu podhu
Mela sollu

Female : Erukka ilai pazhupathen
Eruma kannu azhuvathen

Female : Paal vathiponaal
Paal vathiponaal

Male : Mappilai ayusu poora
Muzhichittu nikkara maari onnu
Eduthu vidunga paakkalam

Male : Unakkul irukku enakkul irukku
Uyirum illai
Chorus : Hmm hmmm
Male : Kaiyil sikkathu kannil theriyathu
Kaatrum illai
Female : Hoo hoo

Male : Unarchi irunthaalum uruvam irukkathu
Kadavulum illai
Chorus : Ho hooo
Male : Idhu illatha dhesam edhuvum kidaiyathu
Vanamum illa
Adhu enna…adhu enna

Male : Adhaan adhaanya kaadhal

பாடகர்கள் : கார்த்திக், சார்லி, மனோரமா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : முத்து முத்தா விடையை சொன்னா
ரொக்கம் அள்ளி கொடுங்க
இல்ல தப்பு தப்பாய் பதில சொன்னா
சம்பளத்தில் பிடிங்க

ஆண் : கேக்க ஒரு காதில்லை
பாக்க ஒரு கண்ணில்லை
பேச ஒரு வாயில்லை எனக்கு
என்ன தேடி வந்தா
நீதி உண்டு உனக்கு
நான் யாரு….நான் யாரு

குழு : தராசு அ தாரசு

ஆண் : ஆஹா சபாஷ்

குழு : கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறோம்

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
ஆண் : நெய் ஊற்றி இருபாங்கப்பா
குழு : படை வீரன் சாவதேன்
ஆண் : ஊசி போன பருப்பு கொழம்பு
தின்னிருப்பானோ

பெண் : எங்க திருப்பி சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
படை வீரன் சாவதேன்

பெண் : பெருங்காயத்தால்
பெருங் காயத்தால்

பெண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
ஆண் : நீயுமா
பெண் : என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
ஆண் : கிழிஞ்சது போ
பெண் : எருமை கண்ணு அழுவதேன்
ஆண் : எருக்க இல்லை எடுத்து
எருமை கண்ணுக்கு போட்ட தின்னுட்டு போது
மேல சொல்லு

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
எருமை கண்ணு அழுவதேன்

பெண் : பால் வத்திபோனால்
பால் வத்திபோனால்

ஆண் : மாப்பிள்ளை ஆயுசு பூரா
முழிச்சுட்டு நிக்கிற மாதிரி ஒன்னு
எடுத்து விடுங்க பாக்கலாம்

ஆண் : உனக்குள் இருக்கு எனக்குள் இருக்கு
உயிரும் இல்லை
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : கையில் சிக்காது கண்ணில் தெரியாது
காற்றும் இல்லை
பெண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : உணர்ச்சி இருந்தாலும் உருவம் இருக்காது
கடவளும் இல்லை
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : இது இல்லாத தேசம் எதுவும் கிடையாது
வானமும் இல்லை
அது என்ன …..அது என்ன

ஆண் : அதான் அதான்யா காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here