Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : No
Female : No
Male : No
Female : No

Male : I wont you so no
I hope you no
Female : No no no no
No no no no
No no no no

Male : I wont you so no
I hope you no

Male : Kadhal kadhai solveno
Kattil sugam kolveno
Kanni thaen kolveno no ooo…
Naanam kollaamal i hope you no
Female : No
Male : No

Male : Azhaikkindra maan kanno
Female : No
Male : Anaikkindra poompenno
Female : No

Male : Azhaikkindra maan kanno
Female : No
Male : Anaikkindra poompenno
Female : No

Male : Thadai sollal yaeno sugam angu thaano
Thadai sollal yaeno sugam angu thaano

Male : Mogam thaalaamal muththathil neeraadi
Munnooru naan kolveno
Female : No
Male : Thaagam theeraamal thallaadi thallaadi
Kaiyodu mai saerppano

Female : No no no no no
Male : Ha kadhal kadhai solveno
Katti sugam kolveno

Male : Thudikkindra pen maano
Female : Ho ho
Male : Naan rasikkindra ammaano
Female : Aahaa

Male : Thudikkindra pen maano
Female : Ho ho
Male : Naan rasikkindra ammaano
Female : Aahaa

Male : Idai konda thaeno enakkaagathono
Idai konda thaeno enakkaagathono

Male : Vellai maan kutti thullattum thullattum
Allaamal naan povaeno
Kanni poongaattru en meethu veesattum
Jillendru naan aavaeno

Female : Aahaa oho aaha…
Male : No no yaei no…
Female : I want you so no
I hope you no…

Female : Kadhal kadhai solveno
Kattil sugam kolveno
Kadhal kadhai solveno
Kattil sugam kolveno
Inba thaen kolvaeno
Naanm kondaalum
I want you so no
I hope you…

Both : No no no no no
Aahaa haa haa…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நோ
பெண் : நோ
ஆண் : நோ
பெண் : நோ

ஆண் : ஐ வோண்ட் யூ சே நோ
ஐ ஹோப் யூ நோ..
பெண் : நோ நோ நோ நோ
நோ நோ நோ நோ
நோ நோ நோ நோ

ஆண் : ஐ வோண்ட் யூ சே நோ
ஐ ஹோப் யூ நோ..

ஆண் : காதல் கதை சொல்வேனோ
கட்டில் சுகம் கொள்வேனோ
கன்னி தேன் கொள்வேனோ நோ ஓஓஒ
நாணம் கொள்ளாமல் ஐ ஹோப் யூ நோ………
பெண் : நோ
ஆண் : நோ

ஆண் : அழைக்கின்ற மான் கண்ணோ
பெண் : நோ
ஆண் : அணைக்கின்ற பூம்பெண்ணோ……
பெண் : நோ

ஆண் : அழைக்கின்ற மான் கண்ணோ
பெண் : நோ நோ
ஆண் : அணைக்கின்ற பூம்பெண்ணோ……
பெண் : நோ நோ

ஆண் : தடை சொல்லல் ஏனோ சுகம் அங்கு தானோ
தடை சொல்லல் ஏனோ சுகம் அங்கு தானோ

ஆண் : மோகம் தாளாமல் முத்ததில் நீராடி
முன்னூறு நான் கொள்வேனோ..
பெண் : நோ
ஆண் : தாகம் தீராமல் தள்ளாடி தள்ளாடி
கையோடு மை சேர்ப்பனோ

பெண் : நோ நோ நோ நோ நோ
ஆண் : ஹ காதல் கதை சொல்வேனோ
கட்டில் சுகம் கொள்வேனோ……..

ஆண் : துடிக்கின்ற பெண் மானோ…
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : நான் ரசிக்கின்ற அம்மானோ
பெண் : ஆஹா

ஆண் : துடிக்கின்ற பெண் மானோ…
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : நான் ரசிக்கின்ற அம்மானோ
பெண் : ஆஹா

ஆண் : இடை கொண்ட தேனோ எனக்காகதானோ
இடை கொண்ட தேனோ எனக்காகதானோ

ஆண் : வெள்ளை மான் குட்டி துள்ளட்டும் துள்ளட்டும்
அள்ளாமல் நான் போவேனோ
கன்னி பூங்காற்று என் மீது வீசட்டும்
ஜில்லென்று நான் ஆவேனோ

பெண் : ஆஹா ஓஹோ ஆஹா….
ஆண் : நோ நோ ஏய்…நோ……
பெண் : ஐ வாண்ட் யூ சே நோ ஐ ஹோப் யு நோ..

பெண் : காதல் கதை சொல்வேனோ
கட்டி சுகம் கொள்வேனோ
காதல் கதை சொல்வேனோ
கட்டி சுகம் கொள்வேனோ
இன்ப தேன் கொள்வேனோ
நாணம் கொண்டாலும் ஐ வாண்ட் யூ சே யு நோ
ஐ ஹோப் யு

இருவர் : நோ நோ நோ நோ நோ…….
ஆஹா ஹா ஹா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here