Singers : P. Jayachandran and Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa……aaa….aa….

Chorus : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum

Female : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum

Female : Kadhal mayakkam….
Azhagiya kangal thudikkum
Idhu oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Female : Oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum

Chorus : …………………

Male : Naan thoongum vaelai
Kanavugal thollai….ee….ee….ee….
Female : Naan thoongavillai
Kanavugal illai

Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa
Naan thoongavillai
Kanavugal illai
Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa

Male : Paadhaththil veezhntha pournamiyae
Maarbinai theendu maargazhiyae

Female : Pattum padaamal thodarattum thodamaala
En penmai thindaadum
Unnodu mandraadum

Male : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Female : Oru kadhal mayakkam
Male : Azhagiya kangal thudikkum

Chorus : Laa laallaa laa
Male : Laalaa
Chorus : Laa laal laal laalaa

Female : Un vaarththaithaanae
Naan sollum vaedham….mmm…..mm…mm
Male : Un paerai sonnaal
Aayulum koodum

Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi
Un paerai sonnaal
Aayulum koodum
Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi

Female : Kangalil ondru paarkkindrathu
Unnidam thedhi ketgindrathu

Male : Maalai vazhangum naeram nerungum
Naan vanthu penn paarkka
Nee andru man paarkka

Female : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Male : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Male : Oru kadhal mayakkam
Female : Azhagiya kangal thudikkum

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……
ஆஆஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…….

குழு : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்…..

பெண் : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்

பெண் : காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
இது ஒரு காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : ………………………..

ஆண் : நான் தூங்கும் வேளை
கனவுகள் தொல்லை….ஈ…..ஈ….ஈ…..
பெண் : நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை

ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா
நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை
ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா

ஆண் : பாதத்தில் வீழ்ந்த பௌர்ணமியே
மார்பினை தீண்டு மார்கழியே

பெண் : பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
என் பெண்மை திண்டாடும்
உன்னோடு மன்றாடும்

ஆண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
ஆண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : லா லால்ல லா
ஆண் : லாலா
குழு : லா லால் லால் லாலா

பெண் : உன் வார்த்தைதானே
நான் சொல்லும் வேதம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்….
ஆண் : உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்

பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி
உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்
பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி

பெண் : கண்களில் ஒன்று பார்க்கின்றது
உன்னிடம் தேதி கேட்கின்றது

ஆண் : மாலை வழங்கும் நேரம் நெருங்கும்
நான் வந்து பெண் பார்க்க
நீ அன்று மண் பார்க்க

பெண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

ஆண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

ஆண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
பெண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here